Hà Nội: Sự thật thông tin hai cháu bé bị bắt cóc ở gần chợ Triều Khúc

Theo cơ quan công an, thông tin hai cháu bé bị bắt cóc ở gần chợ Triều Khúc (Thanh Trì, Hà Nội) trưa ngày 9/6 là không chính xác.

Theo cơ quan công an, thông tin hai cháu bé bị bắt cóc ở gần chợ Triều Khúc (Thanh Trì, Hà Nội) trưa ngày 9/6 là không chính xác. 

Ngày 9/6 một trang mạng xã hội đăng tải thông tin về việc hai đứa trẻ bị bắt cóc ngay trước mặt người mẹ và nhiều người khác, xảy ra lúc khoảng 11h trưa ngày 9/062016, tại ngã 3 chợ Triều Khúc gây xôn xao dư luận.

Nội dung facebook đưa như sau: "Vào tầm chợ trưa rất đông người qua lại.  Bà mẹ trẻ đi xe Airblade đỏ chở trên xe 2 bé ( 1 bé chưa đầy 1 tuổi và 1 bé khoảng 2 tuổi ). Đến ngã 3 chợ triều khúc chị dừng lại tại Quầy thuốc Đức Duy1 dựng xe để 1 bé nhỏ ngồi ghế giành cho trẻ e và bé lớn ngồi sau yên xe vào mua thuốc. Chuyện không có ai ngờ đã xảy đến ngay lúc đó với bà mẹ này. 2 thanh niên đi xe máy không biển phi đến, 1 thanh niên nhảy xuống bế 2 bé hai tay và lên xe chạy đi trước mắt rất đông người. Trong giây lát Bà mẹ mua thuốc xong quay lại không thấy 2 bé đâu. Mọi người cũng không ngờ đến. Không ai để ý. Khi 2 thanh niên đã đi khuất. Bà mẹ kêu gào khóc lóc thảm thiết thì mọi người mới ngớ ra đây là 1 vụ bắt cóc táo tợn. Ngay lúc đó mọi người đã ra khai báo C.A Quận Thanh Xuân đã lập tức xuống cơ sở phối hợp điều tra triển khai các phương án".

Khu vực được cho là xảy ra vụ bắt cóc.

Để xác minh vụ việc, sáng ngày 10/6 phóng viên đã liên hệ với lãnh đạo công an huyện Thanh Trì (Hà Nội). Trao đổi với phóng viên, lãnh đạo Công an huyện Thanh Trì (Hà Nội) khẳng định không có chuyện bắt cóc trẻ em xảy ra trên địa bàn như thông tin đăng tải trên các trang mạng xã hội.

Về diễn biến vụ việc, theo nguồn tin riêng của phóng viên, sáng ngày 9/6, bé T. (8 tuổi) nhà ở khu đô thị Trung Hòa - Nhân Chính, Cầu Giấy được bố mẹ đến gửi nhà ông bà ở  gần chợ Triều Khúc, Thanh Trì. Sau đó, ông bà cho cháu bé tiền để đi chơi trò chơi đạp xích lô ở gần nhà. Trong khi chơi, cháu bé không may va chạm vào một phụ nữ đi xe lead khiến xe bị vỡ yếm.

Người phụ nữ nói trên đã hỏi địa chỉ nhà cháu và chở cháu bé về khu đô thị Trung Hòa - Nhân Chính để yêu cầu đền bù yếm xe bị vỡ. Khi đến đây thấy nhà khóa cửa nên lại đèo cháu bé về nhà ông bà. Trong quá trình người phụ nữ nói trên đèo cháu bé đi đến nhà ông bà thì người cậu của cháu bé nhìn thấy tưởng cháu bé bị bắt cóc đã trình báo công an xã.

Khi người phụ nữ nói trên đèo cháu bé về ông bà ngoại đã bị công an mời lên trụ sở làm việc. Tại đây, sự việc được làm rõ là hiểu nhầm.

Thu Trang

Tin Liên Quan
Trịnh Ngọc Anh
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục