Trang chủ » Đời sống » Sự kiện hàng ngày
Thứ tư, 11/04/2018 17:05 (GMT 7)

Nóng: HAGL chưa nhận chỉ đạo bỏ V-League từ bầu Đức

Đại diện CLB HAGL Nguyễn Tấn Anh cho biết tính đến thời điểm hiện tại, bầu Đức vẫn chưa có chỉ đạo cho đội bóng nghỉ chơi V-League sau động thái bầu Tú giữ ghế Tổng giám đốc VFF. 

Đại diện CLB HAGL Nguyễn Tấn Anh cho biết tính đến thời điểm hiện tại, bầu Đức vẫn chưa có chỉ đạo cho đội bóng nghỉ chơi V-League sau động thái bầu Tú giữ ghế Tổng giám đốc VPF. 

Tiền Phong Vietnamnet cho hay mới đây, Trưởng đoàn bóng đá CLB HAGL Nguyễn Tấn Anh cho biết đến thời điểm này bầu Đức vẫn chưa có chỉ đạo cho đội bóng nghỉ chơi V-League, sau động thái bầu Tú giữ ghế Tổng giám đốc VPF.

Theo đó, ông Nguyễn Tấn Anh cho hay "Tôi không có bình luận gì về việc bầu Tú ở lại VPF và làm gì.

Về việc HAGL nghỉ chơi ở V-League, bầu Đức chưa có thông báo gì. Vì thế mà HAGL vẫn sẽ chuẩn bị bình thường cho vòng 5 Nuti Cafe V-League sắp tới

Nóng: HAGL chưa nhận chỉ đạo bỏ V-League từ bầu Đức 1

Đến nay vẫn chưa có tiếng nói chung giữa bầu Tú và bầu Đức. Ảnh: Vietnamnet

Trước đó, câu chuyện đội bóng phố Núi nghỉ chơi V-League đã trở thành tâm điểm của dư luận sau khi bầu Tú quyết định tiếp tục ngồi ghế Tổng giám đốc VPF bất chấp sự phản ứng của bầu Đức trước đó. 

Theo bầu Tú, ông ở lại vì chưa tìm được người thay thế và được sự tín nhiệm cao của tổ chức. Bầu Tú cũng thắc mắc vì sao mình đang nỗ lực làm nhiều việc cho bóng đá Việt Nam nhưng lại bị "đánh" dữ dội thời gian qua.

Trong khi đó, trái với những phản ứng gay gắt trước đó, lần này bầu Đức tỏ ra thờ ơ với việc bầu Tú vẫn quyết ôm nhiều ghế."Vì sao người ta lại cản trở tôi đến với bóng đá. Tôi rất buồn vì việc này, nhưng sẽ không bỏ cuộc”, bầu Tú chia sẻ.

"Tôi không còn quan tâm tới bóng đá Việt Nam nữa, đừng hỏi tôi về chuyện này", bầu Đức nói ngắn gọn khi được hỏi về diễn biến mới liên quan đến bầu Tú.

Nguồn tin trước đó cho hay theo kế hoạch, bầu Thắng, bầu Đức và bầu Tú sẽ gặp nhau tại TP HCM vào ngày 12/2.

Tuy nhiên vào giờ phút chót kế hoạch này đã đổ bể sau khi bầu Đức "cảm thấy không thoải mái" khi bầu Tú không bỏ ghế Tổng giám đốc VPF.

Hồng Hạnh (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Minh Di (tổng hợp)
Nguồn: Nguoiduatin. vn
https://www. nguoiduatin .vn/tinmoi/hagl-chua-nhan-chi-dao-bo-v-league-tu-bau-duc-011480165.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục