Trang chủ » Đời sống » Sự kiện hàng ngày
Thứ ba, 18/03/2014 14:08 (GMT 7)

Hai bé trai 5 tuổi chết đuối trong bể cá cảnh

Sau nhiều giờ tìm kiếm hai con không thấy, người cha nhảy xuống bể cá cảnh mò tìm thì phát hiện thi thể hai cháu nằm đó tự bao giờ.

Sau nhiều giờ tìm kiếm hai con không thấy, người cha nhảy xuống bể cá cảnh mò tìm thì phát hiện thi thể hai cháu nằm đó tự bao giờ.

 

Vào 17h30 ngày 16/3, tại thôn 9, xã Chính Mỹ, huyện Thủy Nguyên, Hải Phòng, gia đình phát hiện 2 cháu trai là Trần Thế Văn và Chu Quốc Khánh (đều sinh năm 2008) tử vong trong bể cảnh.

Trước đo, do được nghỉ học nên cháu Văn và Khánh rủ nhau sang nhà ông Trần Văn Khương hàng xóm chơi nhưng không may bị ngã xuống chiếc bể cảnh chứa nước khoảng 20m2 trước cửa nhà.

Hai bé trai 5 tuổi chết đuối trong bể cá cảnh 4

Hiện trường vụ 2 cháu nhỏ bị đuối nước.

Đến 17h, bố mẹ hai cháu bổ đi tìm nhưng không thấy. Sau đó, anh Chu An Nam (bố cháu Khánh) nhảy xuống bể mò thì phát hiện thi thể 2 cháu liền đưa đi cấp cứu nhưng đã muộn…

Được biết, cháu Văn là con đầu của anh Trần Văn Được, sinh 1983 và vợ là Trần Thị Duyên, sinh 1985; còn cháu Chu Quốc Khánh là con của vợ chồng anh Nam và chị Nguyễn Thị Nai, sinh 1978, cùng ở thôn 9, xã Chính Mỹ. Cả hai gia đình nạn nhân đều sinh sống chủ yếu bằng nông nghiệp và buôn bán nhỏ, hoàn cảnh hết sức khó khăn. Sáng 17/3, gia đình và bà con địa phương đã tiến hành thủ tục mai táng.

Được biết, đại diện chính quyền địa phương, nhà trường đã đến thăm hỏi, động viên. Cô Trần Thị Lý, Hiệu trưởng Trường mầm non xã Chính Mỹ, nơi hai cháu đang học xót xa cho biết: “Văn và Khánh đều cùng chung học lớp 5 tuổi A1. Chỉ gần 3 tháng nữa là cả 2 cháu vào học lớp 1…”.

Tin Liên Quan
Đỗ Thị Thảo
Nguồn: tienphong.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục