Hai blogger du lịch nổi tiếng phải trả giá đắt khi chụp ảnh khoe vòng ba tại Thái Lan

Mới đây, mạng xã hội Thái Lan đang xôn xao về bức ảnh khoe vòng ba của 2 blogger nổi tiếng đã gây lên làn sóng phản đối trong cộng đồng mạng.

Mới đây, mạng xã hội Thái Lan đang xôn xao về bức ảnh khoe vòng ba của 2 blogger nổi tiếng đã gây lên làn sóng phản đối trong cộng đồng mạng.

Hai blogger du lịch nổi tiếng phải trả giá đắt khi chụp ảnh khoe vòng ba tại Thái Lan 1
 

Được biết, họ là hai anh em sống tại California, Mỹ, Joseph và Travis. Với sở thích đi du lịch vòng quanh thế giới, tới các địa điểm nổi tiếng và chụp ảnh vòng 3 của mình, trang Instagram này đã vấp phải nhiều sự chỉ trích.

Hai blogger du lịch nổi tiếng phải trả giá đắt khi chụp ảnh khoe vòng ba tại Thái Lan 2
 

Mới đây nhất, khi họ chụp một bức ảnh cực kỳ báng bổ tại Thái Lan, Joseph và Travis đã phải trả giá khá đắt cho bức ảnh này.

Hai blogger du lịch nổi tiếng phải trả giá đắt khi chụp ảnh khoe vòng ba tại Thái Lan 3
Trang Instagram của 2 anh chàng đã bị xóa.

Sau khi bức ảnh khoe cơ thể ở một ngôi đền thủ đô Bangkok, Thái Lan được đăng tải, Travis và Joseph đã bị cư dân mạng Thái Lan chỉ trích, thậm chí là nhiều lời đe dọa vì hành vì báng bổ địa điểm tôn nghiêm của họ.

Ở Thái Lan, có nhiều ngôi đền thậm chí không cho phụ nữ để hở phần cánh tay và phần chân của mình. Cuối cùng, trang Instagram của 2 người này đã bị xóa. Trước đấy, nó có tới 15 nghìn người theo dõi. 

Hoàng Nguyễn (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Nguyễn Hoàng Cúc
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục