Hai chị em tra tấn mẹ ruột đến chết vì nghi có quỷ ám

(Tinmoi.vn) Cho rằng mẹ mình bị quỷ ám, hai chị em đã buộc chặt mẹ vào giường và thực hiện các nghi lễ tôn giáo trừ tà như đánh đập khiến bà bị gãy xương sườn, vỡ quai hàm và tổn thương não bộ nghiêm trọng.

(Tinmoi.vn) Cho rằng mẹ mình bị quỷ ám, hai chị em đã buộc chặt mẹ vào giường và thực hiện các nghi lễ tôn giáo trừ tà như đánh đập khiến bà bị gãy xương sườn, vỡ quai hàm và tổn thương não bộ nghiêm trọng.

 

Theo tin tức từ Dailymail, Piotr Majewski, 38 tuổi và Barbara Majewski, 39 tuổi, đến từ Ostrowiec, Trung-nam Ba Lan cho rằng mẹ của họ đã quỷ ám. Họ buộc chặt mẹ vào giường và thực hiện các nghi lễ tôn giáo trừ tà. Sau đó họ đánh đập, tra tấn bà để xua đuổi ma quỷ khiến bà bị gãy xương sườn, vỡ quai hàm và tổn thương não bộ nghiêm trọng.


Một viên cảnh sát kể lại: “Họ nói rằng lúc đầu họ đã cố gắng để xua đuổi hồn ma ra khỏi nhà, nhưng cách đọc thần chú đuổi ma quỷ của họ không thành công”

Hai chị em tra tấn mẹ ruột đến chết vì nghi có quỷ ám 5

ảnh minh họa


“Họ trói mẹ vào giường, đặt một cây thánh giá lên đầu bà, bắt bà uống nước thánh và từ bỏ đi theo ma quỷ”.

“Khi bà nói với họ rằng bà không liên quan gì đến quỷ Sa tăng hay người cha đã mất, họ bắt đầu tra tấn và đánh đập vì nghĩ ma quỷ xui khiến bà nói dối”.

Khám nghiệm tử thi cho thấy người mẹ chết vì bị gãy xương sườn, vỡ quai hàm và tổn thương não bộ nghiêm trọng.

Khi bị bắt, hai chị em họ nói với cảnh sát rằng người cha quá cố của họ chết vì bị ma quỷ kéo đi, ma quỷ muốn tâm hồn ông ấy. Họ thấy mẹ bị mất trí nhớ, tâm thần không ổn định nên nghĩ rằng bà cũng bị quỷ ám nên mới làm phép trừ ma để cứu bà. Hai chị em đang phải đối mặt với mức án 12 năm tù vì tội giết mẹ. Người dân ở đây thường tin rằng ma quỷ rất hèn nhát và không thể chịu đau, đánh đập sẽ khiến chúng thoát ra khỏi cơ thể. Tuy nhiên, việc làm của hai đứa con này đã dẫn đến cái chết thương tâm của mẹ già và án tù cho hành động mù quáng, tàn bạo như vậy.

Dã Quỳ (Theo Dailymail)

Tin Liên Quan
Nguyễn Thị Quỳnh
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục