Hai đệ tử Đàm Vĩnh Hưng tới thăm nghệ sĩ "vang bóng một thời"

Nữ diễn viên Ngọc Thanh Tâm và ca sĩ Phượng Vũ (đội Đàm Vĩnh Hưng- The Voice 2015) vừa tham gia một buổi từ thiện tại Viện dưỡng lão nghệ sĩ ở quận 8, TP. Hồ Chí Minh do người mẫu Trang Trần tổ chức.

Nữ diễn viên Ngọc Thanh Tâm và ca sĩ Phượng Vũ (đội Đàm Vĩnh Hưng- The Voice 2015) vừa tham gia một buổi từ thiện tại Viện dưỡng lão nghệ sĩ ở quận 8, TP. Hồ Chí Minh do người mẫu Trang Trần tổ chức.

Hai đệ tử Đàm Vĩnh Hưng tới thăm nghệ sĩ 'vang bóng một thời' 1

Ngọc Thanh Tâm - cháu gái Mr. Đàm tới thăm các nghệ sĩ nghèo cô đơn tại TP. Hồ Chí Minh

Đây là chương trình do một cá nhân phát động để ủng hộ, hỗ trợ các nghệ sĩ đang sinh hoạt tại Viện dưỡng lão có những bữa ăn đầy đủ chất dinh dưỡng và có thêm nhiều vật phẩm thiết yếu để sử dụng trong cuộc sống hàng ngày.

Có mặt tại Viện dưỡng lão vào 1 buổi chiều cuối tuần, Ngọc Thanh Tâm và Phượng Vũ đã đến thăm hỏi và giao lưu với ban lãnh đạo cùng nhiều nghệ sĩ lão làng đang sinh sống tại đây.

Hai đệ tử Đàm Vĩnh Hưng tới thăm nghệ sĩ 'vang bóng một thời' 2

Hai đệ tử Đàm Vĩnh Hưng có cơ hội tìm hiểu cuộc sống của những nghệ sĩ "vang bóng một thời".

Với cuộc gặp gỡ đặc biệt này, 2 nghệ sĩ trẻ đã được thăm hỏi và tìm hiểu cuộc sống neo đơn của các nghệ sĩ vang bóng 1 thời như: diễn viên điện ảnh Thiên Kim, Tấn Quí, nghệ sĩ cải lương Lệ Thẩm, hoạ sĩ Hoài Nam…

Sau buổi trò chuyện, Ngọc Thanh Tâm và Phượng Vũ đã trực tiếp vào bếp để nấu một bữa cơm tươm tất, có đủ cả cơm, rau, thức ăn mặn…  Ngoài tự tay nấu ăn, 2 đệ tử của Mr Đàm còn chuẩn bị nhiều suất quà gồm sữa, thức ăn nhanh và các vật phẩm cần thiết hàng ngày … để gửi tặng đến từng nghệ sĩ.

Hai đệ tử Đàm Vĩnh Hưng tới thăm nghệ sĩ 'vang bóng một thời' 3
Tại TP. Hồ Chí Minh, các hoạt động thăm hỏi nghệ sĩ nghèo cô đơn diễn ra thường xuyên do nhiều nghệ sĩ trẻ đứng lên tổ chức.

Chia sẻ mục đích tham gia vào hoạt động này, Ngọc Thanh Tâm tâm sự: “Việc nấu bữa ăn đầy đủ chất dinh dưỡng và tặng các vật phẩm thiết yếu cho các nghệ sĩ ở Viện dưỡng lão là một hoạt động rất thực tế và tôi đã quyết định tham gia ngay ở tuần đầu tiên. Thời gian sắp tới, ngoài đồng hành và kêu gọi các nghệ sĩ tham gia, tôi sẽ tiếp tục bán quần áo ít sử dụng trên mạng xã hội để có thêm kinh phí để ủng hộ những tiền bối đã cống hiến cả cuộc đời cho sự nghiệp nghệ thuật”.

Hai đệ tử Đàm Vĩnh Hưng tới thăm nghệ sĩ 'vang bóng một thời' 4
Phượng Vũ - cô gái "vừa ăn kẹo vừa hát" gây sốt The Voice 2015
Hai đệ tử Đàm Vĩnh Hưng tới thăm nghệ sĩ 'vang bóng một thời' 5
Các nghệ sĩ vui và xúc động khi được quan tâm.

Lần đầu được tham gia một hoạt động từ thiện ở TP. HCM, Phượng Vũ cho biết: “Việc giúp đỡ các nghệ sĩ neo đơn, không có cuộc sống dư giả khi về già là việc mà các nghệ sĩ trẻ như tôi cần làm và nên làm. Tôi hi vọng trong thời gian sinh sống và hoạt động tại TP. HCM, tôi sẽ có thêm cơ hội để tham gia những hoạt động rất có ý nghĩa như vậy”.

Phượng Vũ được biết đến như một hiện tượng mạng năm 2015 khi clip quay cảnh cô vừa ăn kẹo vừa hát ca khúc “Nếu em được lựa chọn” đạt lượng views kỷ lục. Cô cũng là một trong những gương mặt sang giá trong The Voice 2015.

Hiện tại, ngoài tham gia từ thiện ở Viện dưỡng lão nghệ sĩ TP. HCM. “Hiệp sĩ mù” Ngọc Thanh Tâm và ca sĩ “vừa ăn kẹo vừa hát” Phượng Vũ còn tích cực kêu gọi và ủng hộ một số quỹ từ thiện cho người nghèo trên cả nước.

Ảnh: Cao Minh Mẫn

Giao Anh

Tin Liên Quan
Phạm Thị Ngọc Anh
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục