Hại đời cháu bé rồi đưa nạn nhân đi… cấp cứu

Sau khi hại đời cháu T., thấy nạn nhân chảy máu không ngừng, Bùi Đăng Thanh vội vã đưa đi cấp cứu.

Sau khi hại đời cháu T., thấy nạn nhân chảy máu không ngừng, Bùi Đăng Thanh vội vã đưa đi cấp cứu.

Nguyễn Thị M. và Bùi Đăng Thanh (cùng SN 1988, trú xã Đồng Văn, Tân Kỳ, Nghệ An) đã từng đi tù 3 năm về tội hiếp dâm.

Mặc dù bản án 3 năm tù về tội hiếp dâm đã được xóa án tích nhưng hành vi của Thanh là tái phạm nguy hiểm, xâm phạm quyền được bảo vệ, chăm sóc của trẻ em, trái luân thường đạo lý, gây hoang mang dư luận… cần phải có một bản án đủ nghiêm khắc.

Hại đời cháu bé rồi đưa nạn nhân đi… cấp cứu 1

Bị cáo tại tòa. Ảnh Dân Trí.

Kết thúc phiên tòa, HĐXX tuyên phạt Bùi Đăng Thanh 13 năm tù, buộc bị cáo phải bồi thường tổn thất tinh thần, danh dự, nhân phẩm và tổn hại cho nạn nhân 20 triệu đồng.

Theo cáo trạng, ngày 22/7/2015, Thanh đi mua thẻ điện thoại rồi ghé vào nhà anh Hà Văn H. cùng xóm để dùng ké mạng wifi. Lúc này chỉ có cháu Hà Thị P.T (SN 2003) đang ngủ ở nhà. Thanh nằm xuống bên cạnh cháu bé, mở điện thoại ra xem khiến cháu T. tỉnh giấc. Sau đó, Bùi Đăng Thanh đã có hành vi sờ soạng và giao cấu với cháu T.

Sau khi thực hiện hành vi hiếp dâm đối với cháu T., thấy nạn nhân bị chảy máu nhiều, Thanh giúp nạn nhân cầm máu nhưng không được. Hoảng sợ, Thanh mượn xe máy chở cháu T. đến cơ sở y tế.

Trong khi nhân viên y tế sơ cứu cho cháu bé, Thanh gọi điện cho anh Hà Văn H. thông báo cháu bị ngã cây, chảy máu, đã được Thanh đưa đi cấp cứu. “Bác về nhà lấy cho em ít quần áo. Đi từ từ thôi chứ không việc gì đâu”, “yêu râu xanh” còn tỏ vẻ tử tế.

Khi anh Hà Văn H. đến phòng khám, các bác sỹ cho biết cháu H. bị tổn thương khá nặng, không cầm được máu nên chuyển lên bệnh viện huyện. Anh Hà Văn H. kể: “Khi đưa cháu vào bệnh viện, ổn ổn rồi nên tôi về, còn gọi điện nhờ Thanh đến chở.

Về đến nhà, có người nói là thằng Thanh nó làm hại con H. Tôi gọi nó đến, hỏi biết tội chi không? Hắn quỳ sụp xuống sân, bảo cháu có tội, bác đánh hay giết cháu cũng được. Nếu giết được tôi giết ngay đấy”. Nén uất ức xuống, anh Hà Văn H. lôi cổ kẻ hại đời con mình lên trụ sở ủy ban xã.

Thu Trang (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục