Trang chủ » Tin tức » Sự kiện hàng ngày
Thứ ba, 09/04/2019 18:29 (GMT 7)

Hải Dương: Nam sinh lớp 6 bị đinh trên cột nhảy cao cắm vào đầu, chấn thương nghiêm trọng

Một học sinh đang học tập tại trường THCS Văn Tố đã bị đinh trên cây cột đỡ xà môn nhảy cao cắm vào đầu dẫn đến thương tích.

Tin tức trên Gia đình Việt NamNgười Lao Động đăng tải, ngày 9/4, ông Vũ Minh Thành, Chủ tịch UBND xã Văn Tố, huyện Tứ Kỳ, tỉnh Hải Dương, xác nhận về vụ tai nạn xảy ra trong giờ thể dục tại Trường THCS Văn Tố trên địa bàn đã khiến em Trần Xuân Trường S. (học sinh lớp 6) phải nhập viện cấp cứu.

Theo đó, vụ việc xảy ra vào ngày 8/4, vào thời gian trên, em Trần Xuân Trường S. (học sinh lớp 6 trường THCS Văn Tố) và các bạn trong lớp có học môn thể dục. Tại giờ học, các học sinh trong lớp thực hành bài học nhảy cao.

“Theo tôi nắm được, em S. là người nhảy đầu, tuy nhiên em này chưa tiếp đệm thì một em khác nhảy tiếp theo va vào xà khiến cột sặt dùng để đỡ xà đổ xuống. Phần đinh hàn trên cột có nhiệm vụ đỡ thanh xà đã cắm trúng đầu khiến em S. bị thương”, ông Thành nói.

Hải Dương: Nam sinh lớp 6 bị đinh trên cột nhảy cao cắm vào đầu, chấn thương nghiêm trọng 1Em S. bị thương nặng sau khi bị thanh sắt trên cây cột đỡ xà cắm vào đầu.

Phát hiện sự việc, giáo viên đã khẩn trương gọi nhân viên y tế tiến hành sơ cứu, gỡ phần sắt cắm vào đầu em S. và đưa nạn nhân đến cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hải Dương.

"Em S. được các bác sĩ của Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hải Dương phẫu thuật mở, cắt một phần hộp sọ để nuôi dưỡng và xử lý trên Hà Nội. Ca phẫu thuật được các bác sĩ cho biết là thành công, tuy nhiên những tác động đến não bộ của nam học sinh ra sao sẽ cần thêm thời gian theo dõi" - ông Thành cho hay.

Hiện nay Cơ quan CSĐT Công an huyện Tứ Kỳ cùng các đơn vị chức năng cũng đang vào cuộc điều tra, xem xét cụ thể trách nhiệm của các bên để xử lý theo quy định.

Tin Liên Quan
Trang Vũ (Tổng hợp)
Nguồn: Tin Mới - Tinnhanhonline.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục