Trang chủ » Đời sống » Sự kiện hàng ngày
Thứ hai, 07/01/2019 20:34 (GMT 7)

Hải Dương: Nam thanh niên đi chở cám cho bố, bất ngờ bỏ xe máy trên cầu nhảy sông tự tử

Người dân phát hiện một nam thanh niên đi xe máy qua cầu Hàn (TP Hải Dương) đến khu vực giữa cầu Hàn, nam thanh niên dựng xe máy và bất ngờ nhảy xuống sông Thái Bình tự tử.

Người dân phát hiện một nam thanh niên đi xe máy qua cầu Hàn (TP Hải Dương) đến khu vực giữa cầu Hàn, nam thanh niên dựng xe máy và bất ngờ nhảy xuống sông Thái Bình tự tử.

Tin tức trên báo Kiến ThứcTrí Thức Trẻ cho hay, khoảng 16h30 ngày 7/1, nam thanh niên điều khiển xe máy đến khu vực giữa cầu Hàn (TP. Hải Dương, tỉnh Hải Dương) rồi dừng xe lại, trèo qua lan can nhảy xuống sông Thái Bình.

Hải Dương: Nam thanh niên đi chở cám cho bố, bất ngờ bỏ xe máy trên cầu nhảy sông tự tử 1

Nam thanh niên bất ngờ nhảy cầu tự tử ở Hải Dương

Ngay khi phát hiện sự việc trên, một số người trên cầu đã thông báo đến lực lượng chức năng và sử dụng điện thoại của nạn nhân để gọi điện báo cho gia đình nạn nhân.

Nhận được tin báo, lực lượng công an TP Hải Dương đã có mặt tại hiện trường để làm rõ vụ việc, đồng thời tổ chức lực lượng tìm kiếm nạn nhân. Bước đầu xác định danh tính nạn nhân là Nguyễn Văn. T. (26 tuổi, trú tại xã Hồng Phong, huyện Nam Sách, tỉnh Hải Dương).

Hải Dương: Nam thanh niên đi chở cám cho bố, bất ngờ bỏ xe máy trên cầu nhảy sông tự tử 2

Tối cùng ngày thi thể nạn nhân chưa tìm thấy.

Tại hiện trường, anh T. để lại chiếc xe máy mang BKS 34D1 – 01701. Bố nạn nhân có mặt tại hiện trường cho biết, ông nhận được tin con trai nhảy cầu tự tử từ người dân có mặt tại hiện trường. Bố nạn nhân cũng xác nhận chiếc xe máy BKS 34D1 – 01701 là của gia đình.

Hải Dương: Nam thanh niên đi chở cám cho bố, bất ngờ bỏ xe máy trên cầu nhảy sông tự tử 3

Người dân hiếu kỳ theo dõi tại hiện trường

“Chiều ngày 7/1, T. dùng xe máy đi chở cám. Không ngờ con tôi lại nhảy cầu. Tôi chỉ mong lực lượng chức năng thông báo để người dân dọc khúc sông biết tin để sớm tìm được thi thể con trai”, bố nạn nhân cho biết.

Theo người nhà nạn nhân, T hiện nay chưa lập gia đình và đang sống cùng bố mẹ.

Hiện các cơ quan chức năng đang tổ chức tìm kiếm nạn nhân, điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Trang Vũ (Tổng hợp)

Tin Liên Quan
Trang Vũ (tổng hợp)
Nguồn: Nguoiduatin. vn
https://www. nguoiduatin .vn/tinmoi/hai-duong-nam-thanh-nien-di-cho-cam-cho-bo-bat-ngo-bo-xe-may-tren-cau-nhay-song-tu-tu-011508236.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục