Hai học sinh Mỹ xả súng tại trường khiến 9 người thương vong

Sau khi cảnh sát tới hiện trường, họ vẫn còn nghe thấy tiếng súng và phải vật lộn để bắt giữ các nghi phạm.

Hai học sinh Mỹ xả súng tại trường khiến 9 người thương vong 1

Vụ xả súng tại trường STEM đã khiến cộng đồng chấn động. Ảnh: CNN

CNN đưa tin vụ xả súng bắt đầu lúc gần 14h. Các nghi phạm tiến vào trường trường STEM School Highlands Ranch, thu hút những học sinh tới 2 địa điểm riêng. Một học sinh 18 tuổi đã thiệt mạng, phát ngôn viên Cocha Heyden của phòng cảnh sát cho biết.

Nhà trường gần như ngay lập tức thông báo vụ việc lên cơ quan chức năng. "Vài phút tiếp theo, có khá nhiều phát súng được bắn ra", phó cảnh sát trưởng hạt Douglas Holly Nicholson-Kluth nói. "Khi các sĩ quan tới trường họ vẫn có thể nghe thấy tiếng súng".

Những cảnh sát tới hiện trường trong vòng hai phút và đưa các nghi phạm ra ngoài. Ông Spurlock cho biết lực lượng chức năng "đã cố gắng để bắt giam các nghi phạm".

"Chúng tôi biết là không còn bất cứ nghi phạm nào khác. Tất cả những người có liên quan đều đã bị bắt giữ", ông Spurlock nói. Xe của những nghi phạm này cũng được tìm thấy trong bãi đậu.

8 học sinh đã được đưa tới các bệnh viện địa phương. Một số nạn nhân đang trong tình trạng nguy kịch. Nạn nhân nhỏ tuổi nhất 15 tuổi.

Cảnh sát trưởng hạt Douglas, Tony Spurlock cho biết hai nghi phạm đã bị bắt giữ sau vụ xả súng. Hiện có khoảng 1.850 học sinh đang theo học tại trường trường STEM School Highlands Ranch. Ông Tony Spurlock cho biết các nghi phạm được cho là học sinh của trường này. Một người đã đủ tuổi trưởng thành, một người vẫn là trẻ vị thành niên.

Trường STEM đã bị phong tỏa sau vụ xả súng, Học khu hạt Douglas đăng trên Twitter. Các trường khác của Highlands Ranch cũng bị đóng cửa nhưng sau đó lệnh này đã được dỡ bỏ.

Tin Liên Quan
Bảo Linh (Theo CNN)
Nguồn: Nguoiduatin. vn
https://www. nguoiduatin .vn/tinmoi/hai-hoc-sinh-my-xa-sung-tai-truong-khien-9-nguoi-thuong-vong-011518144.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục