Trang chủ » Giải trí » Giới trẻ
Thứ ba, 11/03/2014 11:46 (GMT 7)

Hai hotboy hôn nhau trên sân khấu, cả khán phòng xôn xao

Xuất hiện trong buổi họp báo ra mắt MV của mới của quán quân Sao Mai 2013, hai hot boy Bình An, Tùng Tống đã diễn lại cảnh hôn đồng tính khiến cả khán phòng xôn xao vì sốc.

Xuất hiện trong buổi họp báo ra mắt MV của mới của quán quân Sao Mai 2013, hai hot boy Bình An, Tùng Tống đã diễn lại cảnh hôn đồng tính khiến cả khán phòng xôn xao vì sốc.

 

Bình An và Tùng Tống là hai nhân vật nam được mời tham gia diễn xuất cùng Thanh Huyền – quán quân Sao Mai 2013 trong MV Đã bao giờ anh biết. Đã bao giờ anh biết là một ca khúc của nhạc sĩ trẻ Trịnh Đình Quang viết về nỗi đau của mình khi người yêu chia tay lên đường du học. Tuy nhiên, qua bàn tay nhào nặn của vị đạo diễn “tay ngang” Minh Quân, ca khúc này lại trở thành những tâm sự trái ngang của một cô gái trẻ chứng kiến cảnh bạn trai của mình đem lòng yêu thương một anh chàng cùng giới.

Hai hotboy hôn nhau trên sân khấu, cả khán phòng xôn xao 6

Từ trái sang: Nhà báo Ngô Bá Lục, ca sỹ Thanh Huyền và ca sỹ Minh Quân trong buổi ra mắt MV

“Khi nghe anh Minh Quân nói qua về ý tưởng thực hiện MV, lúc đầu, tôi khá sốc vì kịch bản quá tạo bạo so với tưởng tượng của tôi. Nhưng sau khi hỏi ý kiến của mẹ và nhận được sự đồng thuận, tôi và êkip đã quyết định bắt tay ngay vào việc ghi hình” – quán quân Sao Mai 2013 chia sẻ.

Bản thân ca sỹ Minh Quân cũng khá lo lắng khi hình thành ý tưởng cho MV này. Anh cho biết, anh muốn có một kịch bản khác biệt so với cả xúc của bài hát chính vì thế anh đã đưa ra những ý tưởng táo bạo.

“Tôi khá lo lắng khi trình bày nội dung này cho mẹ Thanh Huyền – nhà đầu tư chính của dự án bởi tư tưởng những người lớn thường khá khắt khe. Không ngờ, bà không những không phản đối mà còn tỏ ra thích thú và ủng hộ” – Minh Quân chia sẻ.

Hai hotboy hôn nhau trên sân khấu, cả khán phòng xôn xao 7

Tùng Tống và Bình An thân mật trước buổi họp báo

Vị đạo diễn tay ngang gặp chút khó khăn khi hai diễn viên nam anh nhắm đến cho dự án vốn là một cặp bạn tình đồng giới đã bị tai nạn ngay trước ngày bấm máy quay. Vì lẽ đó, Minh Quân đã buộc phải tìm đến Tùng Tống và Bình An, 2 sinh viên của Đại học Sân khấu Điện ảnh. Tuy ngoài đời, 2 người chỉ là bạn bình thường nhưng khi vào những cảnh hôn nhau, Tùng Tống và Bình An đã diễn xuất khá chuyên nghiệp. Cả 2 bị đạo diễn Minh Quân bắt phải hôn thật, hôn “chút chít” (từ dùng của Minh Quân).

Và trong buổi ra mắt, cặp đôi này đã rất thoải mái diễn lại cảnh hôn trên sân khấu khiến không ít người “choáng váng”. Choáng váng vì họ diễn cảnh hôn rất mùi mẫn nhưng cũng đầy nhà nghề, đặc biệt, họ không hề ngượng ngùng hay bối rối dù phía dưới có rất nhiều nhà báo.

Dưới đây là những hình ảnh về cảnh hôn của Tùng Tống và Bình An trên sân khấu:

Hai hotboy hôn nhau trên sân khấu, cả khán phòng xôn xao 8

Hai hotboy hôn nhau trên sân khấu, cả khán phòng xôn xao 9

Hai hotboy hôn nhau trên sân khấu, cả khán phòng xôn xao 10

Hai hotboy hôn nhau trên sân khấu, cả khán phòng xôn xao 11

Hai hotboy hôn nhau trên sân khấu, cả khán phòng xôn xao 12

Hai hotboy hôn nhau trên sân khấu, cả khán phòng xôn xao 13

Tin Liên Quan
Bùi Thị Hồng Tưởng
Nguồn: giadinh.net.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục