Giòi bò trong cơm ở ký túc xá ĐH Quốc gia TPHCM

Mới đây, một đoạn clip được sinh viên trường ĐH Nông lâm TPHCM ở nhà B4 ký túc xá ĐHQG TPHCM được chia sẻ trên mạng xã hội ghi lại cảnh những con giòi lúc nhúc bò trong thức ăn khiến nhiều người không khỏi rùng mình. 

Mới đây, một đoạn clip được sinh viên trường ĐH Nông lâm TPHCM ở nhà B4 ký túc xá ĐHQG TPHCM được chia sẻ trên mạng xã hội ghi lại cảnh những con giòi lúc nhúc bò trong thức ăn khiến nhiều người không khỏi rùng mình. 

[mecloud]lyEADZWFnS[/mecloud]

Thông tin trên Thanh Niên cho biết, khoảng 10h trưa ngày 14/6, một bạn nữ sinh tên T. (1996, sinh viên ĐH Nông Lâm TPHCM) xuống căng tin nhà B3 mua cơm với cá. 

Giòi bò trong cơm ở ký túc xá ĐH Quốc gia TPHCM 1

Hình ảnh dòi trong xuất cơm của sinh viên được chụp lại. Ảnh: Thanh Niên

Khi mang thức ăn xuống phòng, trong lúc ăn thì T. cùng một số bạn trong phòng hết sức hoảng hốt khi phát hiện trong cá xuất hiện giòi bò lúc nhúc.  

Ngay sau đó, T. đã chụp ảnh lại và chia sẻ trên nhóm sinh viên khu B- KTX ĐHQG. 

Chia sẻ với Thanh Niên, T. cho biết "Mình và hai bạn trong phòng cùng xuống mua cơm ở nhà ăn này, đây là nhà ăn ruột suốt từ đầu năm học đến giờ. Ăn được mấy miếng nhìn thấy dòi lúc nhúc hoảng hồn đi móc họng cho ói ra hết. Hai bạn kia thấy vậy cũng bỏ cơm luôn”.

Giòi bò trong cơm ở ký túc xá ĐH Quốc gia TPHCM 2
Xuất cơm 15.000 đồng tại ký túc xá ĐHQG TPHCM. Ảnh: Thanh Niên

Chỉ sau hơn 1 gờ đăng tải, hình ảnh đã nhận được hơn 1.000 lượt quan tâm và hàng trăm lượt chia sẻ, bình luận. Không ít người đã cảm thấy rùng mình khi tận mắt chứng kiến cảnh những con giòi bò lúc nhúc trong thức ăn. 

Nguồn tin trên Zing cũng cho biết thêm, ngay sau khi nhận được thông báo, 15 phút sau, ông Trần Thanh An, GĐ ký túc xá ĐHQG TPHCM cũng đã dẫn đầu tổ vệ sinh an toàn thực phẩm của ký túc xuống nhà ăn B3 để kiểm tra. 

Trả lời trên Zing, ông An xác nhận thông tin được sinh viên phản ánh là hoàn toàn chính xác. Ban quản lý đã tạm đình chỉ hoạt động của nhà ăn này và chờ hướng xử lý tiếp. 

Cũng theo đó, nhiều sinh viên cho biết đây không phải là lần đầu tiên sinh viên phát hiện đô ăn mua từ nhà ăn của ký túc xá xuất hiện giòi. 

Minh Di (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục