Hãi hùng cảnh rắn kịch độc dài 2m lẻn vào nhà dân ở Australia

Một con rắn nâu phương đông đã cản đường một cậu bé nhưng sau đó đã tìm cách chạy trốn khi chuyên gia bắt rắn bất ngờ xuất hiện.

Một con rắn nâu phương đông đã cản đường một cậu bé nhưng sau đó đã tìm cách chạy trốn khi chuyên gia bắt rắn bất ngờ xuất hiện. 

Tờ News.com.au hôm 30/1 đưa tin cho hay chuyên gia bắt rắn  Richie Gilbert  đã khống chế thành công con rắn nâu phương đôpng trong một ngôi nhà ở Sunshine Coast, bang Queensland, Australia.

Trước đó, Gilbert nhận được cuộc gọi từ một phụ nữ cho biết con trai bà đang mắc kẹt trong nhà kho cùng con rắn.

Hãi hùng cảnh rắn kịch độc dài 2m lẻn vào nhà dân ở Australia 1
Chuyên gia bắt rắn Richie Gilbert khoe con rắn dài hai mét. Ảnh: News.com.au

Người con trai đang quan sát con rắn nó đột ngọt bò tới và cản đường ra khỏi nhà kho "Cậu ấy không thể ra ngoài mà không bước qua nó", Gilbert giải thích.
Gilbert cho biết anh khá hào hứng khi đối mặt với rắn nâu phương đông, loài rắn bản địa của Australia và được coi là độc thứ 2 thế giới

"Rắn có thể phòng vệ quyết liệt nếu bạn cố bắt hay giết chúng. Chúng cũng có tính cách khác nhau. Con rắn này muốn chạy trốn nên công việc của tôi khó khăn hơn một chút, nhưng tôi không cần quần áo bảo hộ đặc biệt. Tôi đã xử lý chúng suốt 17 năm rồi", anh chia sẻ.

Sau đó, Gilbert tóm được con vật và cho vào một chiếc túi. Sau khi đo đạc, anh nhận xét, nó dài 2,05 m và là con lớn nhất mình từng bắt được tại Sunshine Coast hay khu vực phía bắc Brisbane trong 15 năm qua.

Chủ nhà Gerritje Galloway cho hay ngôi nhà nằm ở khu vực nhiều bụi rậm và thường xuyên có rắn. 

"Chúng tôi nghĩ con rắn này hơi lớn, nhưng rồi nó sẽ bỏ đi như những con khác. Tuy nhiên, nó đã quyết định ở lại", bà nói.

Minh Di (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục