Hãi hùng chứng kiến bác sĩ gắp dòi làm tổ trên cơ thể người đàn ông

(Tinmoi.vn) Người đàn ông này đã được các bác sĩ gắp con ròi ra khỏi khuỷu tay sau khi chúng làm tổ trên cơ thể anh một thời gian dài.

(Tinmoi.vn) Người đàn ông này đã được các bác sĩ gắp con ròi ra khỏi khuỷu tay sau khi chúng làm tổ trên cơ thể anh một thời gian dài.

Điều đặc biệt là sau rất nhiều lần thăm khám ở các cơ sở y tế, họ vẫn không phát hiện ra điều gì bất thường. Cho đến khi, anh Belize dùng bữa trưa với người bạn của mình, anh này đã phát hiện ra nhwunxg điều bất thường trên cơ thể người bạn. Đó chính là nguyên nhân dẫn đến những biểu hiện sức khoẻ bất thường của anh.

Cảnh tượng gắp ròi trên cơ thể người đàn ông khiến nhiều người hãi hùng

 

 

Sau đó, Belize đã đến bệnh viện và họ đã phát hiện ra những con dòi này làm tổ trên cánh tay của anh sau khi nước ở 2 lỗ sâu hoắm trên cánh tay bị rỉ nước.

Cách đây không lâu, cụ bà Catherine McCann, 92 tuổi người Mỹ mắc Hội chứng Alzheimer đã khiến các bác sĩ vô cùng bất ngờ khi phát hiện hơn 57 con giòi sinh sôi nảy nở trong lỗ tai của bà.

Đáng ngạc nhiên là cụ McCann đang được chăm sóc tại nhà dưỡng lão với chi phí hàng tháng là 10.000 USD (khoảng 210 triệu đồng). Gia đình của cụ McCann đã đâm đơn kiện Nhà dưỡng lão ở Arlington Heights, Chicago vì hành vi vô trách nhiệm.

Các bác sĩ trực tiếp điều trị cho cụ McCann phỏng đoán nguyên nhân dẫn tới hiện tượng giòi làm tổ trong tai có thể là do trứng của một con ruồi vô tình bay lạc vào tai của cụ bà. Theo đó, những con giòi này đã ở trong tai cụ McCann từ 2 hoặc 3 ngày cho tới khi được phát hiện.

Xem thêm video HOT trên Tin Mới Kinh hãi màn ăn tươi nuốt sống con thằn lằn

 

 

Thoa Nguyễn

Tin Liên Quan
Nguyễn Thị Thỏa
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục