Hai người đó đã vượt quá giới hạn trong tình yêu

Nhưng nó bỏ qua tất cả nếu người yêu nó chấp nhận quay trở lại và thật lòng với nó.

Nó kể ra đây cho mọi người bình luận về một câu chuyện tình yêu, một câu chuyện của chính nó. Nó và bạn gái nó yêu nhau lắm, nhưng hai người phải ở xa nhau. Những tưởng khoảng cách sẽ nhanh chóng giết chết tình yêu đó, nhưng hai đứa vẫn yêu nhau một thời gian khá dài.

Hình ảnh Hai người đó đã vượt quá giới hạn trong tình yêu số 1

Nó hiểu được cái cảm giác một người con gái đang tuổi đôi mươi, cái tuổi cập kê mà mỗi chiều hay ít nhất cuối tuần phải có người yêu bên cạnh để cùng vui, cùng hạnh phúc. Nhưng hoàn cảnh, nó không làm được cho người yêu của nó việc đó, thay vào đó mỗi ngày chỉ trò chuyện trên mạng, tin nhắn, điện thoại. Nó lo sợ sẽ có người cướp mất người yêu trên tay nó vì nó từng chứng kiến một trường hợp tương tự của bạn nó. Vì vậy nó luôn luôn nhắc nhở người yêu nó phải thật thận trọng khi kết thân với một người bạn khác giới. Nó không cấm, nhưng chỉ yêu cầu người yêu nói với nó khi có người khác có thể thay vị trí nó làm những việc mà nó không thể làm như khi hai đứa ở bên nhau.

Nó tin va yêu người yêu nó nhiều lắm. Mặc dù nó là con trai, cũng được một vài đứa con gái thích, nhưng nó luôn dành hết trái tim cho người yêu nó, giữ khoảng cách với người khác. Nó hy vọng nó làm như vậy thì người yêu nó cũng làm vậy. Nó và người yêu vẫn ngày ngày liên lạc rất tình cảm.

Rồi một hôm, có một người nó biết là bạn thân của người yêu nó nói với nó là người đó và người yêu nó đã công khai tình cảm lâu rồi, tại nó không biết thôi chứ ai cũng biết hết. Nó như chết lặng, nó không muốn sự thật này đến, dù cho trước đó nó gần như chắc chắn là có.

Nó hy vọng người yêu của nó vẫn chưa có tình cảm sâu đậm với người bạn kia vì người yêu nó vẫn thường nói là không có chuyện gì. Nó chết lặng một lần nữa khi nghe người yêu nó nói là đã yêu người bạn kia thật.

Rồi nó biết thêm rằng giữa hai người đó đã vượt qua giới hạn trong tình yêu. Nó gần như sụp đổ. Nó suy nghĩ nhiều. Nó không biết phải làm gì khi con tim nó vẫn yêu tha thiết, nhưng cái cảm giác bị lừa dối đã khó chịu, thêm cảm giác bị phản bội càng khó chịu hơn, cảm giác đó có thể giết chết một tâm hồn mới lớn.

Nhưng nó lại quyết định tha thứ tất cả, bỏ qua tất cả nếu người yêu nó chấp nhận quay trở lại và thật lòng với nó.
Nó nghĩ có thể đa số những người đọc được những dòng tâm sự của nó sẽ nghĩ nó là một thằng con trai ngu ngốc, lụy tình. Nhưng, đối với nó, trong cuộc sống, không gì là hoàn hảo, con người mắc phải sai lầm là chuyện rất bình thường. Nếu không cho cơ hội sửa sai phải chăng là đã giết mất một người tốt và làm tăng một người xấu.

Nó nghĩ trong cuộc sống nó cần một người thật sự hiểu được nó, thật sự yêu thương nó và nó đánh cược, nó hy vọng, mong là tình yêu nó đủ lớn để nuôi sống lại một cuộc tình đã chết.

Chuberong

Nguồn : iOne.net