Hai người sang nhà nhau đòi chết , bà bị chém, ông tự tử

(Tinmoi.vn) Vì mâu thuẫn nợ nần ông Thu và bà Xuân chửi bới nhau rồi dọa chết ở nhà nhau. Trong cơn tức giận ông Thu đã chém bà Xuân nhiều nhát rồi uống thuốc sâu tự tử.

 

 

 

(Tinmoi.vn) Vì mâu thuẫn nợ nần ông Thu và bà Xuân chửi bới nhau rồi dọa chết ở nhà nhau. Trong cơn tức giận ông Thu đã chém bà Xuân nhiều nhát rồi uống thuốc sâu tự tử.

Ngày 24/7, TAND Tối cao đưa bị cáoNguyễn Xuân Thu (59 tuổi, ở Quốc Oai, Hà Nội)ra xét xử phúc thẩm tội 'Giết người'.

Nhận thấy bị cáo thành khẩn, cho rằng tòa sơ thẩm chưa xem xét hết các tình tiết giảm nhẹ tội cho bị cáo, TAND Tối cao tại Hà Nội đã chấp nhận đơn kháng cáo, giảm án cho bị cáo xuống còn 11 năm tù giam.

Trước đó, vào khoảng 10 giờ ngày 18/7/2012, ông Thu và bà Lý Thị Xuân (49 tuổi) hẹn nhau ra quán bia để giải quyết chuyện nợ nần. Tại đây, hai người to tiếng với nhau rồi cùng bỏ về.

Hai người sang nhà nhau đòi chết , bà bị chém, ông tự tử 5

Ông Thu tại tòa.

Sau đó ông Thu gọi điện cho chồng bà Xuân nói, vừa nhìn thấy bà Xuân đi vào nhà nghỉ cùng người đàn ông khác. Chồng bà Xuân cùng con trai vội lao đến nhà nghỉ nhưng không gặp bà Xuân nên đã gọi ông Thu đến nhà để nói chuyện.

Ông Thu đến khi bà Xuân đã về tới nhà. Tại đây, ông Thu kể lại sự việc đã nhìn thấy bà Xuân đi vào nhà nghỉ với người đàn ông khác. Điều này khiến bà Xuân nổi đóa, chửi bới, cầm chén nước ném ông Thu.

Ông Thu đã về nhà rồi nhưng bà Xuân vẫn đi theo sang nhà ông thu chửi và còn dọa sẽ chết ở nhà ông này. Thấy vậy, sợ bà Thu sẽ chết tại nhà mình thật nên ông Thu lấy một chai thuốc sâu rồi đi sang nhà bà Xuân. Cổng khóa, ông ta trèo cổng vào nhà bà Xuân, cầm con dao rựa ở hè đập ổ khóa cửa nhà với mục đích vào trong nhà bà Xuân để uống thuốc trừ sâu tự vẫn.

Thấy ông Thu đi sang nhà mình, bà Xuân cũng theo về. Bà Xuân chửi bới ông Thu thì bị ông này chém nhiều nhát vào cơ thể.Chém xong ông Thu lấy chai thuốc trừ sâu mang theo uống. Được đưa đi cấp cứu kịp thời nên ông Thu thoát chết.

Về phần bà Xuân, bị đâm nhiều nhát, bà bị thương nặng, tổn hại sức khỏe 48%.

Sau chuyện xảy ra, ông Thu tỏ ra ăn năn hối hận. Gia đình ông ta cũng đã tích cực bồi thường thiệt hại cho bà Xuân. Bà Xuân cũng đã có đơn xin giảm nhẹ tội cho bị cáo.

Trước đó, HĐXX cấp sơ thẩm tuyên mức án 14 năm tù giam, ông Thu đã kháng cáo xin giảm nhẹ hình phạt.

Mọi thông tin pháp luật hình sự sẽ được cập nhật liên tục tới độc giả.

Thu Trang 

Tin Liên Quan
Lê Thị Thu Trang
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục