Một học sinh tử vong khi tắm sông

(Tinmoi.vn) 5 học sinh rủ nhau ra phía chân cầu Niệm Nghĩa (Hải Phòng) tắm, 2 em bị đuối nước phải đưa vào viện cấp cứu nhưng một em đã tử vong.

 

 

(Tinmoi.vn) 5 học sinh rủ nhau ra phía chân cầu Niệm Nghĩa (Hải Phòng) tắm, 2 em bị đuối nước phải đưa vào viện cấp cứu nhưng một em đã tử vong.

Sự việc xảy ra khoảng 17h ngày 17/7, 5 em học sinh rủ nhau ra bờ sông, phía chân cầu Niệm Nghĩa (Hải Phòng) tắm, bất ngờ bị đuối nước. May mắn 3 em thoát lên bờ được và kêu cứu.

Thấy vậy, một công nhân làm cốp pha gần đó nhảy xuống sông cứu được em Vũ Hoàng Anh Dũng, 13 tuổi, hiện là học sinh trường THCS Trần Hưng Đạo (Kiến An, Hải Phòng).

Sau đó, công nhân này cứu tiếp em Vũ Xuân Trường, 12 tuổi, học sinh trường THCS Võ Thị Sáu (Kiến An, Hải Phòng).

Một học sinh tử vong khi tắm sông 5

Ảnh minh họa

Hai em đã được đưa vào viện ngay sau đó. Em đầu tiên là Vũ Hoàng Anh Dũng được đưa vào lúc 17g trong tình trạng tím tái toàn thân, ngừng thở, ngừng tim, đồng tử giãn, không bắt được mạch.

Sau 20 phút xử lý bóp bóng và ép tim ngoài lồng ngực, tiêm thuốc trợ tim và đặt ống nội khí quản thì tim đập trở lại. Bệnh nhi hiện đang được thở máy và tiếp tục theo dõi.

Đến 17g45, em Vũ Xuân Trường được đưa vào trong tình trạng ngừng thở, ngừng tim. Sau 30 phút cấp cứu nhưng tim không đập, bệnh nhi được xác định tử vong và đã được người nhà đưa về mai táng.

Được biết, em Trường và Dũng là đôi bạn thân từ nhỏ, gia đình hai em đều trú tại ngõ 18, đường Tân Hà (phường Lãm Hà, quận Kiến An, Hải Phòng) chỉ cách nhau vài chục mét đi bộ.

Video bạn có thể quan tâm trên tinmoi.vn: Clip nhạc chế về "thanh niên nghiêm túc 2014"

 

 

Lê Vy (Tổng hợp)

Tin Liên Quan
Tạ Thanh Phượng
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục