Trang chủ » Đời sống » Sự kiện hàng ngày
Thứ tư, 18/04/2018 09:53 (GMT 7)

Hải Phòng: Cứu sống nữ sinh thất tình định lao đầu vào ô tô tự tử

Đang trên đường di chuyển về cơ quan, Trưởng Công an phường ở Hải Phòng đã kịp thời phát hiện, giải cứu một nữ sinh có ý định lao đầu vào ô tô tự tử.

Đang trên đường di chuyển về cơ quan, Trưởng Công an phường ở Hải Phòng đã kịp thời phát hiện, giải cứu một nữ sinh có ý định lao đầu vào ô tô tự tử.

Ngày 17/4, trao đổi với PV báo Người Đưa Tin, Trung tá Phan Đức Xạ - Trưởng Công an phường Hạ Lý (quận Hồng Bàng, TP.Hải Phòng) xác nhận thông tin kể trên.

Vào khoảng 10h ngày 16/4, sau khi họp xong tại trụ sở UBND phường Hạ Lý (Hồng Bàng), đang di chuyển trên tuyến đường Bạch Đằng về trụ sở Công an phường, Trung tá Phan Đức Xạ - Trưởng Công an phường Hạ Lý - phát hiện một nữ sinh có dấu hiệu định lao vào đầu xe ô tô tự tử.

Hải Phòng: Cứu sống nữ sinh thất tình định lao đầu vào ô tô tự tử 1

Đường Bạch Đằng, nơi nữ sinh định lao đầu vào ô tô tự tử.

Rất bình tĩnh, Trung tá Xạ dừng xe, nhanh chóng tiếp cận, đưa nữ sinh vào lòng đường an toàn. Sau đó, đồng chí đã cùng người dân khu vực xung quanh trấn an tình thần, đưa nữ sinh về trụ sở Công an phường.

Tại đây, sau khi được CBCS Công an phường tiếp tục động viên, nữ sinh này đã dần ổn định tinh thần. Nữ sinh cho biết cô tên là P.T.L, sinh 1998, quê ở Hải Dương. L hiện là sinh viên năm thứ 2 của một trường Đại học tại Hải Phòng, ở trọ tại khu vực Nam Phát, Lạch Tray, Ngô Quyền. Do có quan hệ tình cảm với một nam sinh cùng lớp nhưng mới đây bạn trai của L nói lời chia tay, L đã nhiều lần đòi tự tử để níu kéo bạn trai.

Sáng ngày 16/4, sau khi nói chuyện với bạn trai nhưng không tìm được tiếng nói chung, trong lúc quẫn trí, nữ sinh đã nghĩ đến cái chết.

Bất chấp sự can ngăn của bạn trai, L lao ra khu vực đường Bạch Đằng, Hạ Lý đòi đâm vào đầu xe ô tô đang chạy để tự tử. May mắn, trong lúc cả 2 đang giằng co, Trung tá Phan Đức Xạ đi qua phát hiện, kịp thời ngăn cản.
Cũng ngay trong sáng cùng ngày, sau khi trấn tĩnh P.T.L, Công an phường đã liên hệ với anh trai của nữ sinh đến đón L về nhà an toàn.

Trang Vũ (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Trang Vũ (tổng hợp)
Nguồn: Nguoiduatin. vn
https://www. nguoiduatin .vn/tinmoi/hai-phong-cuu-song-nu-sinh-that-tinh-dinh-lao-dau-vao-o-to-tu-tu-011480918.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục