Hải Phòng: Nam sinh lớp 11 thủ sẵn dao đâm bạn cùng lớp trọng thương

Được cho là nhiều lần bị dọa đánh, nam sinh lớp 11 thủ sẵn dao trong người rồi mang dao đến trường đâm bạn cùng lớp trọng thương.

Được cho là nhiều lần bị dọa đánh, nam sinh lớp 11 thủ sẵn dao trong người rồi mang dao đến trường đâm bạn cùng lớp trọng thương.

Lao Động VTC News  đưa tin, sáng ngày 26/11, Trưởng Công an xã Văn Phong (huyện Cát Hải, TP Hải Phòng) cho biết tại Trường THPT Cát Hải (huyện Cát Hải, Hải Phòng) xảy ra vụ việc một nam sinh bị bạn cùng lớp đâm trúng bụng.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 8h cùng ngày, nam sinh tên Trung học lớp 11 Trường THPT Cát Hải (Hải Phòng) mang theo con dao bấm đến trường rồi đâm bạn cùng lớp.

Ngay sau khi xảy ra sự việc, thầy cô giáo trong trường cùng lực lượng công an xã đã đưa nạn nhân đến Bệnh viện đa khoa thị trấn Cát Hải cấp cứu. Rất may vết thương không đe dọa đến tính mạng.

Trường THPT Cát Hải, nơi xảy ra sự việc.

Nhận được thông tin vụ việc, Công an huyện Cát Hải phối hợp với các lực lượng chức năng và Ban giám hiệu nhà trường xác minh, thu thập chứng cứ phục vụ công tác điều tra vụ việc. 

Nguyên nhân ban đầu được xác định là do nạn nhân từng nhiều lần đe dọa đánh Trung nên nam sinh này đã thủ sẵn dao trong người, đến trường gặp nạn nhân nam sinh này liền ra tay đâm bạn.

Hiện vụ việc đang được công an huyện Cát Hải tiếp tục điều tra làm rõ.

Trang Vũ (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Trang Vũ (t/h)
Theo Tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục