Hải Phòng: Uẩn khúc cái chết của nữ tạp vụ nhà nghỉ

Nghi ngờ cái chết của bà Kh có nhiều uẩn khúc, người thân trong gia đình đã yêu cầu công an tiến hành giải phẫu, điều tra làm rõ nguyên nhân dẫn đến cái chết này.

Nghi ngờ cái chết của bà Kh có nhiều uẩn khúc, người thân trong gia đình đã yêu cầu công an tiến hành giải phẫu, điều tra làm rõ nguyên nhân dẫn đến cái chết này.


Theo đó, trưa ngày 24/7, các cơ quan chức năng quận Đồ Sơn, huyện Kiến Thụy và các cơ quan chức năng TP Hải Phòng đã vào cuộc xác minh, thu thập chứng cứ, tổ chức giải phẫu tử thi để phục vụ công tác điều tra làm rõ nguyên nhân cái chết của bà Kh.

Trước đó, khoảng 8 giờ sáng ngày 23/7, nhân viên nhà nghỉ X (quận Đồ Sơn, Hải Phòng) đã phát hiện bà Lê Thị Kh, SN 1960 (thôn Lê Xá, xã Tú Sơn, huyện Kiến Thụy, Hải Phòng) là nhân viên tạp vụ của nhà nghỉ đang trong tình trạng nguy kịch. Vội vã, mọi người liền đưa bà Kh tới BV Bưu điện (Đồ Sơn) cấp cứu.

Hải Phòng: Uẩn khúc cái chết của nữ tạp vụ nhà nghỉ 4

Cái chết của bà Kh hiện còn đang chứa nhiều uẩn khúc

Sau khi tiếp nhận và chẩn đoán, bệnh viện kết luận bà Kh đã tử vong trước khi nhập viện và bàn giao thi thể cho gia đình.

Cho rằng cái chết của bà Kh bất thường, phía gia đình bà Kh đã yêu cầu cơ quan công an điều tra làm rõ và giải phẫu tử thi tìm nguyên nhân vụ việc. Đến 13h30 cùng ngày, cơ quan chức năng đã bàn giao thi thể cho gia đình để tổ chức lễ tang cho bà Khẩn theo phong tục của địa phương.

Một người hàng xóm cho biết: Trước khi xảy ra cái chết này, giữa bà Kh và chồng là ông Vũ Văn M, SN 1959 có xảy ra cãi vã, va chạm rất to nên hàng xóm phải can ngăn. Trong đó, một trong những nguyên nhân dẫn đến mâu thuẫn của ông M và bà Kh là do bà Kh phát hiện chồng mình có quan hệ tình cảm với một người phụ nữ tên Ng bên Đồng Nẻo (Đồ Sơn). Từ đó, giữa hai vợ chồng bà Kh hay xảy ra mâu thuẫn. Cũng theo người hàng xóm này, rất có thể do nghĩ ngợi nhiều chuyện gia đình nên bà Kh đã đột quỵ và tử vong.

Hiện, nguyên nhân cái chết của bà Kh vẫn đang được các cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Tin Liên Quan
Hà Thị Bích Phương
Nguồn: giadinh.net.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục