Hai tháng gần đây chồng bỗng dưng "trốn yêu"

Khoảng hai tháng nay thì anh ấy không còn muốn chuyện đó nữa. Nhiều khi tôi đòi thì anh ấy mới đồng ý, tôi có hỏi thì anh nói là do mệt.

Khoảng hai tháng nay thì anh ấy không còn muốn chuyện đó nữa. Nhiều khi tôi đòi thì anh ấy mới đồng ý, tôi có hỏi thì anh nói là do mệt.

Tôi năm nay 30 tuổi, chồng hơn tôi một tuổi. Chúng tôi kết hôn được một năm, quê chồng tôi ở Phan Rang còn tôi ở Sài Gòn. Do vợ chồng tôi làm việc ở Sài Gòn nên chồng tôi ở rể.

Thời gian đầu chúng tôi rất hạnh phúc và hoà hợp trong chuyện chăn gối, nhưng thời gian khoảng hai tháng nay thì anh ấy không còn muốn chuyện đó nữa. Nhiều khi tôi đòi thì anh ấy mới đồng ý, tôi có hỏi thì anh nói là do mệt. Anh nói lý do phải đi làm cả ngày, tối lại còn xuống quán của mẹ vợ phụ bán và dọn hàng tới 11h khuya.

Hơn nữa, anh có tâm sự đang rất đau đầu vì khoản tiền nợ do làm ăn thua lỗ. Tôi rất buồn và hay trách móc anh, thậm chí hai đứa ngày nào cũng cãi nhau về chuyện vợ chồng. Chồng tôi nói: "Anh đi làm đã rất mệt sao ngày nào em cũng tra hỏi và nghi ngờ đủ điều hết vậy? Em phải hiểu và thông cảm cho anh chứ". Nhưng linh cảm người phụ nữ cho tôi biết rằng anh đang có người khác ở bên ngoài.

Tôi tìm trong điện thoại, máy tính và mail của chồng thì không có gì. Hằng ngày anh ấy vẫn đi làm về đúng giờ, tối ra quán phụ. Ngày nghỉ thì ở nhà cả ngày, chiều chở tôi đi dạo. Giờ tôi rất buồn và lo lắng không biết chồng tôi có người phụ nữ nào ngoài tôi không? Xin mọi người cho tôi lời khuyên.

Theo B.H310

Ngôi sao

Tin Liên Quan
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục