Hai thanh niên côn đồ đâm người đi đường trọng thương vì dám chạy xe vượt qua mặt

Trên đường về, bị một xe khác vượt lên khiến hai thanh niên tức giận đuổi theo gây sự. Một người dùng dao mang theo đâm trọng thương nạn nhân.

Trên đường về, bị một xe khác vượt lên khiến hai thanh niên tức giận đuổi theo gây sự. Một người dùng dao mang theo đâm trọng thương nạn nhân.

Thông tin trên Công an nhân dân, ngày 26/11, TAND TP Sa Đéc (Đồng Tháp) đã mở phiên toà xét xử lưu động, tuyên phạt bị cáo Lê Tấn Sỹ (18 tuổi, ngụ huyện Lai Vung) 6 năm tù và bị cáo Nguyễn Phát Đạt (17 tuổi, ngụ TP Sa Đéc) 3 năm 6 tháng tù cùng về tội “Cố ý gây thương tích”.

Theo cáo trạng, khuya 8/6, Sỹ điện thoại kêu Đạt chở đến một quán karaoke trên địa bàn để giải quyết mâu thuẫn với người khác, nhưng không gặp.

Trên đường về, cả hai lưu thông trên đường ĐT 852 thuộc xã Tân Quy Tây thì thấy anh Lương Văn Trạng (28 tuổi, ngụ huyện Lấp Vò) điều khiển xe máy từ phía sau chạy vượt lên.

Đạt và Sỹ tại tòa. Ảnh: Công an nhân dân

Lúc này, Sỹ kêu Đạt đuổi theo và yêu cầu anh Trạng chạy chậm lại. Lo sợ Sỹ và Đạt gây hại cho mình, anh Trạng tiếp tục tăng ga bỏ chạy thì Sỹ và Đạt tiếp tục truy đuổi đến trước hộ số 486 trên đường ĐT 852 thuộc xã Tân Quy Tây thì tông vào xe anh này.

Khi cả 3 ngã xuống đường, Đạt liền lao đến dùng tay đánh vào mặt anh Trạng. Sỹ dùng con dao mang theo trong người đâm nhiều nhát vào bụng và ngực nạn nhân.

Thấy có người đến cả hai tăng ga bỏ chạy. Anh Trạng tiếp tục chạy xe một đoạn thì bất tỉnh, được người dân đưa đi bệnh viện cấp cứu, theo Trí Thức Trẻ.

Kết quả giám định, anh Trạng chịu tỷ lệ thương tật 37%. Tại phiên tòa, 2 bị cáo đã thừa nhận hành vi phạm tội, HĐXX đã tuyên phạt Sỹ 6 năm tù giam, Đạt 3 năm 6 tháng tù. Cả 2 bị cáo bồi thường thiệt hại số tiền hơn 79 triệu đồng theo yêu cầu của bị hại.

Trang Vũ (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Trang Vũ (t/h)
Theo Tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục