Trang chủ » Đời sống » Thế giới
Chủ nhật, 18/06/2017 09:03 (GMT 7)

Hai vợ chồng tử vong ở Bình Phước: Chồng giết vợ rồi tự sát

Cơ quan cảnh sát điều tra công an tỉnh Bình Phước bước đầu xác định, ông Huỳnh Văn Em đã dùng dao đâm chết vợ là bà Nguyễn Thị Tú rồi tự sát sau đó.

Cơ quan cảnh sát điều tra công an tỉnh Bình Phước bước đầu xác định, ông Huỳnh Văn Em đã dùng dao đâm chết vợ là bà Nguyễn Thị Tú rồi tự sát sau đó.

Theo báo Tuổi trẻ, Infonet, Zing.vn, qua khám nghiệm hiện trường, các vết thương trên cơ thể hai nạn nhân và qua thẩm vấn người thân và các đối tượng có liên quan, cơ quan điều tra xác định đây là vụ án mạng do mâu thuẫn tình cảm chứ không phải giết người cướp tài sản.

Hai vợ chồng tử vong ở Bình Phước: Chồng giết vợ rồi tự sát 1

Công an phong tỏa, khám nghiệm hiện trường. Ảnh: Lê Trai/ Zing.vn

Tối 15/6, ông Huỳnh Văn Em có mời một số anh em thợ xây nhà nuôi yến cho mình nhậu. Sau khi tàn cuộc nhậu giữa ông Em và vợ lớn tiếng cãi nhau rất căng thẳng.

Bà Tú lấy điện thoại gọi cho cha mình và một số người thân nhờ đến nhà giải quyết nhưng không ai đến.

Sáng 16/6, bà Cường, người quen chị Tú đem cá tới nhà nạn nhân tại xã Tân Tiến như thường lệ. Sau nhiều lần gọi cửa, người quen này không thấy trả lời, nhìn vào bên trong thì thấy 2 vợ chồng bà Tú nằm bất động dưới nền nhà.

Hoảng hốt, người phụ nữ này hô hoán người dân xung quanh và báo cho công an xã. Cơ quan Công an tỉnh Bình Phước cùng các đơn vị nghiệp vụ sau đó vào cuộc điều tra vụ việc.

Hai vợ chồng tử vong ở Bình Phước: Chồng giết vợ rồi tự sát 3

Hai vợ chồng ông Em bà Tú lúc còn sống. Ảnh: Internet

Được biết, vợ chồng bà Tú lấy nhau cách đây 2 năm, chưa có con. Trước đó, bà Tú đã lập gia đình và li dị, có 2 con riêng.

Lê Huyền (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Lê Thị Huyền
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục