Hãm hiếp gần 200 người đàn ông, nam sinh bị kết án chung thân

Nam sinh viên người Indonesia này đã bị kết án chung thân sau khi đánh thuốc và hiếp dâm gần 200 người đàn ông.

Cảnh sát tin rằng Reynhard Sinaga đã lạm dụng ít nhất 195 người đàn ông trong vòng 2 năm rưỡi, theo Guardian. Tên này bị kết án chung thân với thời hạn ngồi tù tối thiểu là 30 năm.

Theo Cơ quan Khởi tố Hoàng gia, Sinaga bị kết án với 159 tội danh bao gồm 136 tội hiếp dâm, 8 tội cố gắng cưỡng hiếp tại 4 phiên tòa riêng biệt. Trong 2 phiên điều trần đầu tiên, hắn sẽ phải thi hành 88 bản án chung thân với tối thiểu 20 năm trước khi có thể được xem xét tạm tha. Lúc này, các vụ án có liên quan tới 25 nạn nhân.

Bản án đưa ra hôm 6/1 là cho các phiên điều trần thứ 3 và 4, trong đó Sinaga bị kết án vì các tội danh liên quan tới 23 nạn nhân nữa. Cảnh sát vẫn chưa xác định được ít nhất 70 nạn nhân của hắn ta.

Phó công tố viên khu vực tây bắc Ian Rushton đã gọi Sinaga là "kẻ hiếp dâm sung mãn nhất trong lịch sử luật pháp Anh".

Hãm hiếp gần 200 người đàn ông, nam sinh bị kết án chung thân 1

Reynhard Sinaga dụ dỗ những người đàn ông đến căn hộ của mình, đánh thuốc mê rồi cưỡng hiếp họ. Ảnh: Greater Manchester Police

Nam sinh 36 tuổi này đã dụ dỗ các nạn nhân tới căn hộ của mình bằng cách giả vờ đề nghị họ giúp đỡ. Sau đó, hắn đánh thuốc mê cho đến khi họ bất tỉnh rồi tấn công.

Hầu hết các nạn nhân đều là sinh viên đang ở lứa tuổi thanh thiếu niên. Sinaga thường chờ những người đàn ông say xỉn bên ngoài hộp đêm và quán bar gần căn hộ của mình, rồi tiếp cận họ và đưa ra lời đề nghị đi uống thêm hoặc cho chỗ ngủ.

Sinaga bị bắt vào tháng 6/2017 khi một trong những nạn nhân tỉnh lại trong quá trình bị hành hung. Nạn nhân đã chống cự và gọi cho cảnh sát, BBC đưa tin. Cảnh sát sau đó đã tìm thấy nhiều cảnh quay mô tả các vụ tấn công từ điện thoại của tên này.

Dịch vụ Truy tố Hoàng gia cho biết các thám tử đã phát hiện ra 3,29 terabyte tài liệu đồ họa về các vụ tán công tình dục, tương đương với 250 đĩa DVD hoặc 300.000 bức ảnh. Một trong những vụ tấn công kéo dài tới 8 giờ đồng hồ.

Cảnh sát đã lần theo dấu vết của các nạn nhân trong video bằng cách sử dụng các vật phẩm được tìm thấy trong căn hộ như điện thoại hay ID của họ. Một số nạn nhân không biết mình đã bị hiếp dâm cho đến khi cảnh sát tìm đến. Nhiều nạn nhân từng cảm ơn Sinaga vì anh ta đã cho họ chỗ ngủ.

Sinaga, một nghiên cứu sinh trẻ tuổi cho rằng các nạn nhân của hắn đã phối hợp để chơi trò ảo mộng tình dục và giả chết khi quan hệ tình dục. Nhưng 4 hội thẩm đã bác bỏ sự bào chữa của anh ta.

Theo các nạn nhân, nghề nghiệp và các mối quan hệ cá nhân của họ đã bị ảnh hưởng tiêu cực sau khi bị tấn công. Nhiều người nói rằng những hị họ đã trải qua có ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe tâm thần của họ, có người thậm chí còn muốn tự tử. "Tôi hy vọng anh ta không bao giờ ra tù, thối rữa trong địa ngục", một nạn nhân tuyên bố.

Tại phiên tuyên án, Thẩm phán Suzanne Goddard QC gọi Sinaga là "một cá nhân cực kỳ nguy hiểm, trụy lạc và không nhận thức được thực tế", người này "mà thả ra sẽ không bao giờ an toàn".

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục