Hàn Quốc: Cô giáo trẻ bị 3 phụ huynh cưỡng hiếp

Cảnh sát Hàn Quốc vừa bắt giữ 3 người đàn ông với cáo buộc đã cưỡng bức tập thể một giáo viên nữ ở quận Shinan, tỉnh Nam Jeolla, Hàn Quốc.

Cảnh sát Hàn Quốc vừa bắt giữ 3 người đàn ông với cáo buộc đã cưỡng bức tập thể một giáo viên nữ ở quận Shinan, tỉnh Nam Jeolla, Hàn Quốc.

Tờ The Korea Herald đã đưa tin về vụ việc, làm dấy lên sự phẫn nộ tại xứ sở Kim chi. Theo thông tin từ tờ này, 2 trong 3 người đàn ông nói trên đều có con theo học cô giáo này tại trường.

Vụ việc diễn ra hồi tháng trước, ba người đàn ông (độ tuổi từ 30 đến 40 tuổi) vừa bị cảnh sát bắt hôm 4/6 vừa qua.

Theo thông tin ban đầu từ phía Văn phòng cảnh sát Mokpo, các nghi phạm tình cờ gặp nạn nhân đang ăn tối ở một quán ăn địa phương. Ba người này đã ép cô giáo uống rượu với mình, rồi đưa cô về nhà và dở trò đồi bại với cô giáo trẻ.

Trường tiểu học nơi xảy ra vụ việc. Ảnh: Yonhap.

Ngay sau đó, vụ việc được trình báo lên cơ quan chức năng. Cảnh sát địa phương đã nhanh chóng tiến hành điều tra, truy bắt 3 tên yêu râu xanh này.

Theo phân tích đoạn camera giám sát tại trường, cảnh sát đã phát hiện các nghi phạm này đã lui tới đây nhiều lần. Cô giáo trẻ này cho biết, 3 người đàn ông này thường xuyên gửi tin nhắn và gọi điện thoại cho cô, tuy nhiên nội dung không được công bố cụ thể.

Sau khi bị bắt, cả ba đối tượng trên đều phủ nhận. Tuy nhiên, dấu vết ADN của 2 trong 3 người, cộng với đoạn video và các file ghi âm cuộc gọi là những bằng chứng không thể chối cãi.

Giáo sư tâm lý học tội phạm của đại học Kyonggi Lee Soo-Jeong cảnh báo, vùng nông thôn xa xôi thường có mức độ nhận thức về bạo lực tình dục tương đối thấp.

Vụ việc khiến chính quyền Seoul phải đề ra các biện pháp như lắp đặt thêm camera giám sát và củng cố lực lượng an ninh tại các khu vực hẻo lánh.

Nhà hoạt động xã hội Oh Chang-Ik cũng nhấn mạnh, văn hóa uống rượu đang bị biến dạng là một trong những nguyên nhân chính dẫn đến vấn nạn cưỡng hiếp.

Nghiêm Thu (tổng hợp)
Tin Liên Quan
Nghiêm Thị Hương Thu
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục