Hàn Quốc có thể điều tra vụ lỗi pin trên iPhone 6s

Theo trang Phonearea, Cơ quan Công nghệ và Tiêu chuẩn Hàn Quốc (KATS) có thể sẽ ra lệnh thu hồi iPhone 6s trên đất nước họ.

Mặc dù iPhone 7 và iPhone 7 Plus mới là ngôi sao của Apple ở thời điểm hiện tại, nhưng có lẽ những vấn đề của iPhone 6s cũng là một tin tức rất được quan tâm. Theo trang Phonearea, Cơ quan Công nghệ và Tiêu chuẩn Hàn Quốc (KATS) có thể sẽ ra lệnh thu hồi iPhone 6s trên đất nước họ.

Được biết, lô iPhone 6s sản xuất vào thời điểm tháng 9 và tháng 10 năm 2015 đã gặp một số lỗi liên quan đến pin, nguyên nhân là do một số thành phần đã tiếp xúc với không khí xung quanh nhiều hơn bình thường trong quá trình sản xuất. Apple sau đó cũng đã cho đổi pin iPhone 6s miễn phí ở một số khu vựa nhất định. Về lỗi này, nhiều người sử dụng cho biết pin trên iPhone 6s sẽ giảm thẳng từ 30% xuống 0%, còn sau khi cắm sạc thì con số đó ngay lập tức tăng lên 30%.

Hàn Quốc có thể điều tra vụ lỗi pin trên iPhone 6s 1
 

Tuy nhiên, KATS lo ngại rằng vụ việc không hay này của iPhone 6s có thể sẽ liên quan đến vấn đề an toàn tương tự như Galaxy Note 7 của Samsung. 
Vì vậy, nhiều nguồn tin cho rằng cơ quan này có khả năng sẽ ban bố lệnh thu hồi trên toàn quốc. Hiện KATS được cho là đang đàm phán với người đại diện của Apple tại Hàn Quốc.

Về phần mình, Apple cho rằng chỉ có một lượng nhỏ iPhone 6s bị ảnh hưởng bởi lỗi này và nhà Táo cũng trấn an người dùng rằng không cần lo lắng về độ an toàn của máy.

Hàn Quốc có thể điều tra vụ lỗi pin trên iPhone 6s 2
 

Không chỉ Hàn Quốc mà Trung Quốc cũng được cho là đã xảy ra vụ việc tương tự đối với iPhone 6. Trong đó, một cơ quan giám sát an toàn ở nước này tiết lộ rằng họ đã nhận được nhiều phản hồi về việc iPhone phát nổ.

T.V (theo Phonearena)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục