Hàng chục giang hồ Sài thành xuống Cần Thơ mở tiệc ma túy

Nhóm đối tượng giang hồ từ TP. HCM xuống TP. Cần Thơ để dự tiệc của một “người quen”. Sau khi tàn tiệc, các đối tượng chia thành nhiều nhóm nhỏ để tiếp tục vui tới bến cho đến khi bị bắt.

Nhóm đối tượng giang hồ từ TP. HCM xuống TP. Cần Thơ để dự tiệc của một “người quen”. Sau khi tàn tiệc, các đối tượng chia thành nhiều nhóm nhỏ để tiếp tục vui tới bến cho đến khi bị bắt.

[mecloud]Exyf5LKrJn[/mecloud]

Theo thông tin trên Công an Nhân dân, Pháp luật TP. HCM, lúc 1h00 sáng 21/4, Công an TP Cần Thơ tiến hành kiểm tra và tạm giữ 17 đối tượng để điều tra về hành vi "Tàng trữ và sử dụng chất ma túy trái phép".

Hàng chục giang hồ Sài thành xuống Cần Thơ mở tiệc ma túy 1

Nhiều đối tượng tại phòng VIP 7 Karaoke M.Star dương tính với ma túy. Ảnh: CAND

Vào tối 20/4, sau khi trinh sát nắm được thông tin có một nhóm đối tượng là giang hồ từ TP. HCM xuống TP. Cần Thơ với nhiều biểu hiện nghi vấn.

Sau khi báo cáo tình hình và nhận lệnh từ lãnh đạo Ban giám đốc Công an TP Cần Thơ, lúc 1h00 sáng 21/4, Phòng Cảnh sát hình sự (PC45), Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy (PC47) phối hợp cùng Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội (PC64), Công an phường Cái Khế (quận Ninh Kiều) bất ngờ kiểm tra Karaoke Msatr (số 39, Trần Đại Nghĩa, phường Cái Khế, quận Ninh Kiều).

Tại phòng VIP 7 (lầu 7) lực lượng chức năng phát hiện có 11 đối tượng, trong đó có 2 nữ có biểu hiện sử dụng ma túy.

Qua kiểm tra, phát hiện và thu giữ tại hiện trường có 1 gói bạc nilon chứa 3 viên nén và trên dĩa có chứa chất bột màu vàng (nghi ma túy). Sau khi tiến hành test nhanh, có nhiều đối tượng dương tính với ma túy.

Qua xác minh, nhóm đối tượng giang hồ từ TP. HCM xuống TP. Cần Thơ để dự tiệc của một “người quen”. Sau khi tàn tiệc, các đối tượng chia thành nhiều nhóm nhỏ để tiếp tục vui tới bến cho đến khi bị bắt.

Hiện Công an TP Cần Thơ đang tiếp tục điều tra, xử lí theo pháp luật.

Đức Hòa (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Đức Hòa
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục