Hàng loạt sao Việt phẫn nộ vì cô giáo bắt học sinh uống nước giẻ lau bảng

Nhiều sao Việt như Đàm Vĩnh Hưng, Phạm Hương, Trần Lực bức xúc lên tiếng trước sự việc cô giáo bắt học sinh uống nước giẻ lau bảng.

Nhiều sao Việt như Đàm Vĩnh Hưng, Phạm Hương, Trần Lực bức xúc lên tiếng trước sự việc cô giáo bắt học sinh uống nước giẻ lau bảng.

Ngày 5/4, báo chí hàng loạt đưa tin về vụ việc em Phạm P.A (học sinh lớp 3A5, Trường Tiểu học An Đồng, huyện An Dương, Tp.Hải Phòng) bị cô giáo bắt uống nước giẻ lau bảng vì nói chuyện. Trước hành động vô nhân đạo này, nhiều sao Việt đã lên án hành động của cô giáo.

Hoa hậu Phạm Hương viết trên trang cá nhân: "Bạn biết không? Trẻ em hôm nay, thế giới ngày mai... Chúng ta không thể nào đối xử với trẻ em bằng những cách tàn nhẫn như vậy... Mỗi ngày chúng ta đều phải chứng kiến cảnh trẻ em bị bạo hành và đánh đập tàn nhẫn ..Trẻ em không thể nào trưởng thành tốt đẹp trong một môi trường sống với những điều tiêu cực và tồi tệ như vậy... Ngừng bạo hành trẻ em vì chúng cần được sống và trưởng thành bởi tình yêu thương và sự vun đắp...".

Đàm Vĩnh Hưng bức xúc trước hành động của cô giáo. Ảnh internet

Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ linhk về vụ việc và viết ngắn gọn: "Vậy rồi nói sao phụ huynh đánh? Nói đi thì cũng nói lại thì mới công bằng...".

Còn đạo diễn Trần Lực bức xúc: "Chưa xong vụ cô giáo phạt bắt học sinh cả lớp quỳ đầu gối. Bây giờ cô giáo khác, ở vùng khác lại phạt học sinh lớp 3, cô phạt bằng cách vắt nước ở giẻ lau bảng bắt thiên thần bé nhỏ uống cạn. Giáo viên mà hành xử như quân vô văn hoá như này thì gọi là gì anh chị ơi? Bức xúc. Quá bức xúc ạ! Phải truy tố trách nhiệm hình sự mới xứng. Hành vi này cũng như các bảo mẫu đánh đập các bé ở nhà trẻ, thậm chí còn tàn bạo và độc ác hơn".

Q.Huy (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Quốc Huy (t/h)
Theo Tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục