Hàng loạt trường Đại học quyết định cho sinh viên nghỉ 1-3 tuần để chống dịch COVID-19

Giữa tình hình dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp, nhiều trường Đại học quyết định cho sinh viên nghỉ 1-3 tuần.

Nhiều trường Đại học trên cả nước vừa thông báo cho học sinh nghỉ để phòng chống dịch Covid-19.

Cụ thể: Trường ĐH Luật TP.HCM vừa thông báo tiếp tục cho toàn thể sinh viên kéo dài thời gian ngưng học tập trung tại trường để phòng tránh dịch COVID-19 đang ngày càng phức tạp. Theo đó sinh viên hệ chính quy, sinh viên tất cả các lớp Khóa 40 (ngành Quản trị - Luật) và Khóa 41 (trừ ngành Quản trị - Luật) vẫn đi thực tập từ ngày 16/3 đến hết ngày 15/5 theo kế hoạch đã thông báo. Từ ngày 31/3 trở đi, sinh viên các lớp phải chủ động theo dõi thông tin để học trực tuyến các học phần trong học kỳ 2 năm học 2019-2020 theo kế hoạch của Nhà trường.

Sinh viên lớp 10 B -VB 2 CQ tiếp tục học tập trung tại Trường. Còn lại, sinh viên các lớp tiếp tục học thông qua kho dữ liệu điện tử của Nhà trường đến hết ngày 29/3.

Hàng loạt trường Đại học quyết định cho sinh viên nghỉ 1-3 tuần để chống dịch COVID-19 1Ảnh minh họa

Trường ĐH Ngân Hàng TP.HCM cũng thông báo cho sinh viên nghỉ học tại trường từ 16/3 đến 29/3. Theo đó, hoạt động giảng dạy và học tập tiếp tục được tiếp tục được thực hiện trên hệ thống trực tuyến của trường trong thời gian này.

Trường ĐH Tôn Đức Thắng cũng quyết định cho sinh viên tiếp tục học trực tuyến đến ngày 29/3. Các học sinh, sinh viên đăng ký thi tốt nghiệp và kỹ năng thực hành chuyên môn sẽ chủ động ôn tập và theo dõi lịch thi dự kiến sẽ tổ chức vào tháng 4 tới.

Trường ĐH Y khoa Phạm Ngọc Thạch TP.HCM cũng vừa thông báo cho sinh viên nghỉ học thêm một tuần đến 22/3.

Trước đó cùng có 21 Trường ĐH và hai học viện quyết định cho sinh viên nghỉ học thêm 1-3 tuần để phòng tránh dịch COVID-19.

Tin Liên Quan
Hà Trang (tổng hợp)
Nguồn: Nguoiduatin. vn
https://www. nguoiduatin .vn/tinmoi/hang-loat-truong-dai-hoc-quyet-dinh-cho-sinh-vien-nghi-1-3-tuan-de-chong-dich-covid-19-011542855.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục