Trang chủ » Đời sống » Sự kiện hàng ngày
Thứ tư, 04/02/2015 15:03 (GMT 7)

Hàng trăm bức thư chúc Tết của sinh viên gửi chiến sĩ Trường Sa

Chương trình "Cánh thư gửi đảo" do trường Đại học Ngân hàng TP.HCM phát động đã gửi những phần quà đến các chiến sĩ đang làm nhiệm vụ canh giữ biển đảo quê hương.

Chương trình "Cánh thư gửi đảo" do trường Đại học Ngân hàng TP.HCM phát động đã gửi những phần quà đến các chiến sĩ đang làm nhiệm vụ canh giữ biển đảo quê hương.

Ngày 1/2, sau hơn 1 tháng phát động, chương trình đã kết thúc với sự tham gia của hàng trăm bạn sinh viên gửi bài dự thi.

Hàng trăm bức thư chúc Tết của sinh viên gửi chiến sĩ Trường Sa 4

Các đại biểu nhận hoa từ chương trình.

Trong buổi lễ trao giải, Phó giáo sư - Tiến sĩ Lê Thị Tuyết Hoa phát biểu: "Với chương trình “Cánh thư gửi đảo”, các em đã chạm đến trái tim của mọi người trong việc chia sẻ tình cảm từ đất liền gửi đến nơi đầu sóng ngọn gió mà các chiến sĩ Trường Sa đang thực hiện nhiệm vụ thiêng liêng".

Bà Nguyễn Đặng Quỳnh Anh, đại diện nhà tài trợ chia sẻ: "Đây là chương trình mang đầy tính nhân văn của trường ĐH Ngân hàng, một trong những hoạt động nhằm khuyến khích các bạn học sinh sinh viên TP.HCM thể hiện sự quan tâm, động viên tinh thần các chiến sĩ đang làm nhiệm vụ tại Trường Sa nhằm đem đến cho các chiến sĩ Trường Sa một cái tết Ất Mùi 2015 thật ấm áp, trọn vẹn và ý nghĩa nhất".

Kết thúc buổi lễ, Đại tá Đỗ Mạnh Hà - Thường trực Cục chính trị Hải quân miền Nam đã thay mặt các chiến sĩ Trường Sa lên nhận những bức thư, cánh thiệp mà các sinh viên đã thực hiện bằng cả tấm lòng của mình.

Theo Nhã Hương/Đời sống và Pháp luật

Tin Liên Quan
Trịnh Ngọc Anh
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục