Hàng trăm người dân đến xem tượng Phật cao 1,6m nằm sâu dưới ao tôm

Một pho tượng Phật lạ cao 1,6m đã được phát hiện khi người dân cải tạo đất ao nuôi tôm. Sự việc thu hút hàng trăm người dân đến xem và cúng bài.

Một pho tượng Phật lạ cao 1,6m đã được phát hiện khi người dân cải tạo đất ao nuôi tôm. Sự việc thu hút hàng trăm người dân đến xem và cúng bài.

Theo tin tức trên báo Tri Thức Trực Tuyến, sự việc xảy ra gần một tuần này trên phần đất của gia đình bà Nguyễn Thị Út ở đồng Chó Ngáp (thuộc ấp Chòm Cai, xã Ninh Thạnh lợi A, huyện Hồng Dân, Bạc Liêu).

Hàng trăm người dân đến xem tượng Phật cao 1,6m nằm sâu dưới ao tôm 4Hàng trăm người dân đến xem tượng Phật cao 1,6 m nằm sâu dưới ao tôm (ảnh báo Bạc Liêu)

Được biết, khi gia đình bà ÚT tiến hành đào đất cải tạo ao tôm đã phát hiện 1 tượng Phật nữ lạ, nằm sâu hơn 1m. Gần đó còn có thêm 2 chân đế với bàn chân của hai tượng Phật khác.

Theo báo Bạc Liêu, pho tượng Phật này bằng xi măng, cao 1,6m. Gia đình bà Út sau đó đã lập nơi thờ cúng tượng Phật trên phần đất của mình. Sự việc thu hút hàng trăm người dân đến xem và cúng bái.

Ban chỉ huy Công an huyện, ngành chức năng và chính quyền địa phương đã đến hiện trường tìm hiểu sự việc và vận động gia đình đem tượng Phật đến cơ sở thờ tự, tín ngưỡng để bảo quản tượng Phật theo quy định.

H.Nguyên (tổng hợp)

Xem thêm Video: Bức xúc chàng trai chối bỏ trách nhiệm làm bạn gái có bầu ngay sóng VOV

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục