Hàng trăm người giải cứu thanh niên leo đỉnh cầu Thuận Phước – Đà Nẵng quay video… nhưng ngủ quên

100 người được huy động giải cứu nam thanh niên nghi có ý định nhảy cầu Thuận Phước (Đà Nẵng) tự tử. Khi lực lượng cứu hộ tiếp cận, người này đang nằm ngủ trên đỉnh tháp cao 50 m.   

100 người được huy động giải cứu nam thanh niên nghi có ý định nhảy cầu Thuận Phước (Đà Nẵng) tự tử. Khi lực lượng cứu hộ tiếp cận, người này đang nằm ngủ trên đỉnh tháp cao 50 m. 

VnExpress đưa tin, khoảng 15h chiều 21/11, Trần Trọng Hiếu (25 tuổi, Bảo Lộc, Lâm Đồng) được người đi đường phát hiện khi đang ở trên đỉnh tháp của cầu Thuận Phước bắc qua sông Hàn (Đà Nẵng) – cầu dây võng lớn nhất Việt Nam.

Trần Trọng Hiếu được giải cứu an toàn và đưa về phường làm việc. (Ảnh: Pháp Luật TP. HCM)

Nghi ngờ thanh niên này có ý định tự tử, người dân đã báo tin cho lực lượng chức năng. Ngay lập tức, 100 người được huy động để ứng cứu.

Trong đó, một nhóm cứu hộ đi đường thang bộ bên trong trụ lên đỉnh tháp để tiếp cận Hiếu. Nhóm khác ở dưới sông bơm phao hơi đề phòng người này nhảy xuống. Hai đầu cầu Thuận Phước được phong toả.

Nam thanh niên leo lên trụ cầu Thuận Phước, Đà Nẵng để quay clip "câu view" . Ảnh: Dân Trí

Khi lực lượng cứu hộ tiếp cận, Hiếu đang nằm ngủ trên đỉnh trụ cao 50 m. Nhóm đã đánh thức, dùng dây đai bảo hiểm quấn ngang người nam thanh niên và đưa xuống đất an toàn.

Theo Tri thức trực tuyến, nam thanh niên được giải cứu cho biết đã tự leo lên đỉnh trụ tháp cầu dây võng để quay video nhảy nhót, sau đó tung lên mạng xã "câu view". Năm 2016, Hiếu cũng từng thực hiện một video leo lên cầu Thuận Phước.

Hơn 100 người để huy động giải cứu nam thanh niên. (Ảnh: Pháp Luật TP. HCM)

Thanh niên này được bàn giao cho công an phường Thuận Phước (quận Hải Châu) để xử lý về hành vi Gây rối trật tự công cộng.

Trang Vũ (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Trang Vũ (t/h)
Nguồn: Nguoiduatin. vn
https://www. nguoiduatin .vn/tinmoi/hang-tram-nguoi-giai-cuu-thanh-nien-leo-dinh-cau-thuan-phuoc-da-nang-quay-video-nhung-ngu-quen-011504083.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục