Hành động "bão like" của chàng trai ngoại quốc với người đàn ông Việt giữa trời lạnh

Thấy người đàn ông Việt đầu trần, chân đất co ro giữa cái lạnh trên phố, chàng trai ngoại quốc đã chạy theo và có hành động đẹp khiến cư dân mạng không ngớt lời khen.

Thấy người đàn ông Việt đầu trần, chân đất co ro giữa cái lạnh trên phố, chàng trai ngoại quốc đã chạy theo và có hành động đẹp khiến cư dân mạng không ngớt lời khen.

Mới đây, trên facebook Nguyễn Phong có chia sẻ câu chuyện và hình ảnh chàng trai ngoại quốc giúp đỡ một người đàn ông Việt giữa trời mưa lạnh. Chủ nhân bức ảnh chia sẻ:

"Không cùng chung màu da.

Không cùng chung quốc tịch.

Không cùng chung rất nhiều thứ...

Thế nhưng họ sẵn sàng chia sẻ sự ấm áp họ đang có cho người cần giúp đỡ, mặc dù người đó ở một phương trời xa lạ, chỉ vô tình gặp thoáng qua giữa dòng đời vội vã.

Họ làm được như vậy, tại sao chúng ta lại không?"

Hành động 'bão like' của chàng trai ngoại quốc với người đàn ông Việt giữa trời lạnh 1
 
Hành động 'bão like' của chàng trai ngoại quốc với người đàn ông Việt giữa trời lạnh 2
 
Hành động 'bão like' của chàng trai ngoại quốc với người đàn ông Việt giữa trời lạnh 3
Hình ảnh chàng trai ngoại quốc tặng áo cho người đàn ông Việt giữa trời mưa lạnh. Ảnh Nguyễn Phong

Theo bức ảnh, người đàn ông khoảng hơn 60 tuổi, đầu trần đội mưa đứng co ro, mặc trang phục phong phanh và đi chân đất giữa cơn mưa phùn mùa đông lạnh giá tại Hội An. Thấy vậy, một chàng trai người nước ngoài đã chạy lại trao chiếc áo ấm cho người đàn ông Việt. 

Hành động ấm áp của chàng trai người nước ngoài đã nhận được cơn mưa lời khen của cư dân mạng. Hình ảnh này nhanh chóng nhận được hơn 4.000 lượt thích.

Q.Huy (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Quốc Huy (tổng hợp)
Nguồn: Nguoiduatin. vn
https://www. nguoiduatin .vn/tinmoi/hanh-dong-bao-like-cua-chang-trai-ngoai-quoc-voi-nguoi-dan-ong-viet-giua-troi-lanh-011508577.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục