Hành động bất ngờ của Hồ Quang Hiếu giữa ồn ào bị tố thác loạn, ăn chơi trác táng

Hồ Quang Hiếu vẫn động viên bạn bị mất tiền ngay giữa tâm bão bị tố 'bay lắc' cùng gái lạ.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Hồ Việt Trung bất ngờ chia sẻ tin buồn vì bị giật túi xách. "Mấy thằng khốn nạn, lần trước giựt cái điện thoại. Giờ tới cái giỏ đựng cả trăm triệu. Chắc dọn đi chỗ khác quá!", Hồ Việt Trung bức xúc viết.

Hành động bất ngờ của Hồ Quang Hiếu giữa ồn ào bị tố thác loạn, ăn chơi trác táng 1Hồ Việt Trung đăng trên trang cá nhân.

Ngay sau khi bài viết chia sẻ đã thu hút nhiều sự chú ý của người hâm mộ. Nhiều bạn bè đồng nghiệp đã vào động viên giọng ca "Nô lệ tình yêu". Điều đáng nói là trong các bình luận này có lời động viện của Hồ Quang Hiếu.

"Của đi thay người..xin chia buồn cùng Trung nhé", tình cũ Bảo Anh dành lời động viên đến đồng nghiệp.

Hành động bất ngờ của Hồ Quang Hiếu giữa ồn ào bị tố thác loạn, ăn chơi trác táng 2Lời động viên của Hồ Quang Hiếu

Động thái này của Hồ Quang Hiếu người hâm mộ bất ngờ bởi cách đây ít giờ nam ca sĩ bị một cô gái trẻ tố dùng chất kích thích và có hành vi cưỡng hiếp khi cô này không đủ tỉnh táo.

Hành động bất ngờ của Hồ Quang Hiếu giữa ồn ào bị tố thác loạn, ăn chơi trác táng 3Giữa scandal lớn, Hồ Quang Hiếu vẫn đi bình luận dạo.

Dù ngay sau đó, Hồ Quang Hiếu đã lên tiếng phủ nhận hành vi của mình và cho rằng không hề biết danh tính cô gái này là ai. Giọng ca "Con bướm xinh" cũng lên tiếng về việc zalo anh bị hack, cho rằng tài khoản trò chuyện với cô gái kia không phải của anh. Tuy nhiên, những thông tin này vẫn tạo nên làn sóng ý kiến trái chiều từ cư dân mạng.

Tin Liên Quan
Hà Trang (t/h)
Nguồn: Nguoiduatin. vn
https://www. nguoiduatin .vn/tinmoi/hanh-dong-bat-ngo-cua-ho-quang-hieu-giua-on-ao-bi-to-thac-loan-an-choi-trac-tang-011535849.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục