Hành khách gây sốc khi mở cửa thoát hiểm máy bay nhảy xuống đường băng vì sốt ruột

Một hành khách của hãng hàng không Ireland đã gây sốc cho toàn bộ các phi hành đoàn cùng các hành khách tham gia trên chuyến bay khi quyết định mở cửa thoát hiểm và định lao xuống đường băng vì quá sốt ruột.

Một hành khách của hãng hàng không Ireland đã gây sốc cho toàn bộ các phi hành đoàn cùng các hành khách tham gia trên chuyến bay khi quyết định mở cửa thoát hiểm và định lao xuống đường băng vì quá sốt ruột.

Câu chuyện hy hữu này được Daily Mail đăng tải, theo đó sự việc xảy ra trên chuyển bay của hãng hàng không Ryanair từ  sân bay London Stansted tới sân bay Malaga, Tây Ban Nha ngày 1/1. Một người đàn ông Ba Lan vì quá sốt ruột với sự chậm trễ của hãng hàng không nên quyết định mở cửa thoát hiểm, tự rời khỏi máy bay.

Hành khách gây sốc khi mở cửa thoát hiểm máy bay nhảy xuống đường băng vì sốt ruột 1

Người đàn ông ngồi bên ngoài cánh máy bay. Ảnh: Solarpix

Theo ông Fernando Del Valle Villalobos, người ghi hình lại đoạn video, chuyến bay của Ryanair hạ cánh ở Malaga bị chậm 1 giờ so với dự kiến. Thêm vào đó, khi đến sân bay hành khách phải tiếp tục chờ thêm 30 phút nhưng vẫn không được rời khỏi máy bay và chưa nhận được giải thích từ hãng.

Do đó, người đàn ông chưa rõ danh tính đã quyết định không chờ đợi và mở cửa thoát hiểm bên trái cùng tuyên bố sẽ rời khỏi máy bay. 

Sau đó, ông đã trèo ra cánh máy bay và bị đội ngũ mặt đất đến giám sát vì lo sợ người này sẽ nhảy xuống.

Theo hành khách Raj Mistry, người đàn ông này hành động quyết liệt như vậy vì ông ta cần hít thở không khí nhưng đội ngũ an ninh có vẻ như không bị thuyết phục bởi lý do này. 

Người đàn ông này sử dụng ống hít và thuốc trên máy bay. Hành khách này được cho là bị hen suyễn và rất cần rời khỏi máy bay để hít thở không khí.Ông Mistry cho biết ông rất thông cảm với hành động bất khả kháng của hành khách này và mong muốn người đàn ông này sẽ không bị phạt.

Đại diện hãng Ryanair xác nhận vụ việc và cho biết cảnh sát Malaga có mặt tại hiện trường và bắt giữ thẩm vấn người đàn ông tự ý mở cửa thoát hiểm. Hãng này cho biết, hành khách này sẽ do giới chức Tây Ban Nha xử lý do vi phạm quy định về an toàn và an ninh bay của nước này.

Cũng theo đó, vị khách này có thể sẽ bị phạt một khoản tiền lớn vì hành động này.

Hồng Hạnh (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Minh Di (t/h)
Nguồn: Nguoiduatin. vn
https://www. nguoiduatin .vn/tinmoi/hanh-khach-gay-soc-khi-mo-cua-thoat-hiem-may-bay-nhay-xuong-duong-bang-vi-sot-ruot-011471646.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục