Hành trình lột xác của siêu mẫu lưỡng tính sexy nhất thế giới

(Tinmoi.vn) Andrej Pejic là một người mẫu lưỡng tính nổi tiếng của sàn catwalk thế giới. Chân dài từng đứng thứ 11 trong top 50 siêu mẫu nam đắt giá nhất thế giới theo xếp hạng của trang web models.com.

(Tinmoi.vn) Andrej Pejic là một người mẫu lưỡng tính nổi tiếng của sàn catwalk thế giới. Chân dài từng đứng thứ 11 trong top 50 siêu mẫu nam đắt giá nhất thế giới theo xếp hạng của trang web models.com. 

Andreja sinh năm 1991 và khởi nghiệp người mẫu vào năm 2008. Người đẹp thu hút sự chú ý của làng thời trang khi xuất hiện kiêu kỳ, lạnh lùng trong show diễn Thu Đông 2011 của nhà thiết kế Jean Paul Gaultier. Với thân hình mảnh khảnh, gợi cảm hệt như con gái, Andrej nhanh chóng trở thành gương mặt được nhiều nhãn hiệu, tạp chí săn đón. Chị từng gây nhiều tranh cãi do được tạp chí FHM bình chọn vào top 100 Phụ nữ gợi tình nhất thế giới.

Bên cạnh sàn catwalk, Andreja còn lấn sân sang điện ảnh qua vai diễn đầu tay trong bộ phim The Little Mermaid. Chân dài sẽ vào vai người chị em thứ 4 của nàng tiên cá Ariel trong tác phẩm chuyển thể từ câu chuyện cổ tích nổi tiếng.

Trong bài phỏng vấn độc quyền với tạp chí People, Andrej Pejic cho biết: "Tôi muốn chia sẻ câu chuyện của mình với mọi người vì tôi nghĩ mình phải có trách nhiệm với xã hội. Hy vọng rằng câu chuyện của tôi sẽ không trở thành vấn đề gì quá to tát".

Nói về quá trình hồi phục sau phẫu thuật, chân dài đình đám chia sẻ: "Sau khi phẫu thuật, tôi phải mất đến 3 tháng để có thể trở lại bình thường. Hiện tại, sức khỏe của tôi khá tốt. Tôi cảm thấy rất hạnh phúc vì ước mơ bấy lâu nay đã trở thành hiện thực".

Xem những hình ảnh về quá trình lột xác của siêu mẫu lưỡng tính nổi tiếng thế giới Andrej Pejic:

Hành trình lột xác của siêu mẫu lưỡng tính sexy nhất thế giới 5
Hành trình lột xác của siêu mẫu lưỡng tính sexy nhất thế giới 6
Hành trình lột xác của siêu mẫu lưỡng tính sexy nhất thế giới 7
Hành trình lột xác của siêu mẫu lưỡng tính sexy nhất thế giới 8
Hành trình lột xác của siêu mẫu lưỡng tính sexy nhất thế giới 9
Hành trình lột xác của siêu mẫu lưỡng tính sexy nhất thế giới 10
Hành trình lột xác của siêu mẫu lưỡng tính sexy nhất thế giới 11
Hành trình lột xác của siêu mẫu lưỡng tính sexy nhất thế giới 12

Dã Quỳ (Tổng hợp)

Tin Liên Quan
Nguyễn Thị Quỳnh
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục