Hành trình thú vị của V.Music tại Hàn Quốc

 Từ ngày 17/7 đến 23/7/2012, trong những ngày lưu lại Hàn Quốc, với tư cách là đại sứ thương hiệu của nhãn hàng O’Star, bốn thành viên của V.Music đã có dịp thăm quan khá nhiều danh lam, thắng cảnh như: Cung điện Gyeongbokgung, đảo Nami, làng văn hóa dân tọc Hàn Quốc, Tháp Seoul …

 

Hình ảnh Hành trình thú vị của V.Music tại Hàn Quốc số 1

V.Music tặng  album và DVD mới nhất vừa phát hành cho diễn viên Heo Ji Jae. Cô rất thích thú với món quà này và đã tặng lại V.Music một món quà kỷ niệm khác. Diễn viên Heo Ji Jae hy vọng sẽ có cơ hội sang Việt Nam và chắc chắn sẽ gặp V.Music nhờ 4 anh chàng làm hướng dẫn viên.

Đặc biệt trong hành trình này, V.Music đã được học viện ngôi sao - Kpop dancing Academy mời đến tham quan và giao lưu. V.Music và các bạn trẻ Việt Nam trong đoàn đã được diễn viên Heo Ji Jae (diễn viên chính của “Hoàng Cung 2”) và một số giáo viên khác hướng dẫn học một bài nhảy flashmob. Tại đây V.Music cũng được thầy thanh nhạc đệm đàn để nhóm hát một ca khúc gửi tặng mọi người, sau đó ca khúc Xinh tươi Việt Nam được giáo viên ở đây hướng dẫn nhóm hát bằng tiếng Hàn.

 

Hình ảnh Hành trình thú vị của V.Music tại Hàn Quốc số 2

Các thành viên nhóm được hướng dẫn làm kim chi – món ăn truyền thống Hàn Quốc

Kết thúc một ngày giao lưu và huấn luyện tại đây,  V.Music đã có nhiều trải nghiệm thú vị khi được tiếp xúc với môi trường giảng dạy và đào tại ca sỹ, diễn viên của Hàn Quốc. Sau đó, V.Music được mời tham dự một trong những live show âm nhạc được yêu thích tại Hàn Quốc: M-countdown.

 

Hình ảnh Hành trình thú vị của V.Music tại Hàn Quốc số 3

Hình ảnh Hành trình thú vị của V.Music tại Hàn Quốc số 4

Nhóm cũng có dịp trượt băng tuyết giữa mùa hè hay thử làm điêu khắc bằng băng đăng

 

Trong những ngày đến Hàn Quốc, V.Music đã thực hiện tập phim dài 45 phút với chủ đề Cùng V.Music khám phá Hàn Quốc với sự hỗ trợ của 2 đạo diễn trẻ là Trần Đình Hiền và ProK. Khá nhiều thước phim thú vị về con người, đất nước và ngành giải trí Hàn Quốc được ghi nhận lại dưới góc nhìn của những chàng trai V.Music.

 

Hình ảnh Hành trình thú vị của V.Music tại Hàn Quốc số 5

Hình ảnh Hành trình thú vị của V.Music tại Hàn Quốc số 6

Hình ảnh Hành trình thú vị của V.Music tại Hàn Quốc số 7

Hình ảnh Hành trình thú vị của V.Music tại Hàn Quốc số 8

Được tham quan nhiều chỗ mua sắm và ăn uống về đêm được các bạn trẻ Hàn Quốc yêu thích

 

Các chàng trai V.Music đã chia sẻ: “Một chuyến đi quá tuyệt vời để lại nhiều ấn tượng cho chúng tôi. Chúng tôi đã trải nghiệm nhiều thứ và chắc chắn sẽ giúp ích cho cuộc sống cũng công việc của chúng tôi sau này“

Toàn bộ hành trình sẽ được kênh truyền hình YANTV phát sóng trong tháng 8 để các bạn trẻ Việt Nam có thể cùng khám phá những điều thú vị tại đấy nước xinh đẹp Hàn Quốc, về Kpop Star.

MT

Nguồn : Thế Giới Điện Ảnh