Trang chủ » Đời sống » Sự kiện hàng ngày
Thứ bảy, 06/09/2014 18:44 (GMT 7)

Hào Anh nhập viện trị bệnh

Thông tin từ Bệnh viện Đa khoa tỉnh Cà Mau cho biết, bệnh nhân Nguyễn Hoàng Anh (thường gọi Hào Anh) đang nằm điều trị tại Khoa mắt ở viện này.

Thông tin từ Bệnh viện Đa khoa tỉnh Cà Mau cho biết, bệnh nhân Nguyễn Hoàng Anh (thường gọi Hào Anh) đang nằm điều trị tại Khoa mắt ở viện này.

Trưa 6/9, trao đổi với VietNamNet, BS Huỳnh Trung Lâm – Trưởng Khoa mắt BV Đa khoa tỉnh Cà Mau cho biết, Hào Anh vào khám tại bệnh viện vào chiều (5/9), chẩn đoán mắt phải có mủ nội nhãn mức độ nặng, loét giác mạc và được bác sĩ khuyên nhập viện để theo dõi.

“Mắt phải của bệnh nhân bị tổn thương không phải do vết đánh đập ngày trước để lại. Viêm loét giác mạc là do bụi bặm, dơ bẩn gây ra. Nếu không điều trị kịp thời có thể gây hỏng mắt hoàn toàn” – BS Lâm thông tin.

Hào Anh nhập viện trị bệnh 6

Cũng theo bác sĩ Lâm, mắt phải Hào Anh mưng mủ đã được khống chế. Bệnh nhân được kê toa thuốc uống thuốc đều đặn và theo dõi điều trị trong 6 ngày tới mới được xuất viện.

Trước đó, vào đêm 30/8, Hào Anh có bản tự khai với Công an phường 8, TP.Cà Mau về việc đập phá đồ đạc, đuổi cha mẹ ra khỏi nhà.
Hào Anh thừa nhận hành vi vi phạm của mình. Hào Anh còn làm bản cam kết, từ nay không tái phạm lại hành hành vi trên.

Trước vụ việc này, Hào Anh đã bị cơ quan chức năng phạt hành chính 200 ngàn đồng.

Ngoài ra, liên quan sự việc đuổi người thân ra khỏi nhà trong đêm, Hào Anh cũng đã viết một bức thư xin lỗi mẹ và người thân.
Nội dung bức thư Hào Anh nhận thức được lỗi lầm, gửi lời xin lỗi chân thành đến mọi người và các nhà hảo tâm.

Tin Liên Quan
Trịnh Ngọc Anh
Nguồn: vietnamnet.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục