Tag

hao tổn

Tin tức nhanh nhất và đầy đủ nhất về hao tổn. Mời các bạn đón đọc các bài viết về hao tổn và chia sẻ thông tin hao tổn

 • Mercedes-Benz chính thức cho ra mắt tại VN xe GLK mới  

  (HNMO) - Sau 3 năm thành công với hơn 1

 • Nghị lực của người thầy khuyết tật nặng 27 kg

  Tới xã Đại Thịnh, Mê Linh, Hà Nội hỏi nhà thầy giáo Chu Quang Đức thì ai cũng biết. Năm nay đã 29 tuổi, thầy chỉ cao 1,1m và nặng 27 kg. Hiện nay thầy là giáo viên bộ môn Tin học Trường THPT Mê Linh.

 • Nghị lực của người thầy khuyết tật nặng 27 kg

  Tới xã Đại Thịnh, Mê Linh, Hà Nội hỏi nhà thầy giáo Chu Quang Đức thì ai cũng biết. Năm nay đã 29 tuổi, thầy chỉ cao 1,1m và nặng 27 kg. Hiện nay thầy là giáo viên bộ môn Tin học Trường THPT Mê Linh.

 • Gặp lại đứa trẻ trong ca mổ song sinh chấn động một thời

  Cách đây 25 năm, ca mổ tách rời cặp song sinh dính liền nhau của y học Việt Nam đã gây chấn động ngành y trong nước và thế giới. Một ca mổ hội tụ đầy đủ y đức, trí tuệ và tình người đã dành lại sự sống cho hai con người để 20 năm sau, một đứa trẻ trong ca mổ diệu kì ấy đã trở thành cha của một cặp song sinh lành lặn. Một sự lặp lại hoàn hảo và có hậu như món quà vô giá dành tặng sự sống diệu kì của những "ông bụt, bà tiên" mặc áo blue trắng.

 • Ông xã cứ đòi “trả bài” nhưng lại không thuộc bài…

  (NLĐO) – Ông xã tôi năm nay 39 tuổi. Vừa qua, khi khám sức khỏe định kỳ cho thấy mọi thứ bình thường chỉ có gan thấm mỡ nhẹ. Bác sĩ khuyến cáo không đươc uống rượu nhiều. Tuy nhiên, do tính chất công việc nên anh ấy vẫn thường xuyên nhậu nhẹt, tiếp khách, gần đây lại tăng cân và lười vận động.

 • 5 điều cấm kị khi quan hệ tình dục

  Đôi khi do quá tập trung vào ’nhiệm vụ chính’ mà không ít đôi đã vô tình mắc phải những ’cấm kị’ trong khi quan hệ tình dục

 • Eo thon cho gái một con

  Sau khi sinh người phụ nữ cảm thấy rất hạnh phúc vì thiên chức làm mẹ. Trong suốt 9 tháng của thai kỳ và lại thêm quá trình vượt cạn đã làm cho cơ thể của người phụ nữ dường như là kiệt sức, họ cần có thời gian nghỉ ngơi, phục hồi lại sức khỏe. Những tưởng đã được thực sự nghỉ ngơi, nhưng thực tế các bà mẹ trẻ còn rất nhiều điều lo lắng. Đặc biệt là cơ thể và vóc dáng đã hoàn toàn thay đổi so với thời con gái.

 • HN: cước taxi sẽ tăng thêm 1.000 đồng/km

  Sau khi giá bán lẻ xăng dầu trong nước tăng lên 23.650 đồng/lít xăng A92, ông Bùi Danh Liên, chủ tịch Hiệp hội Vận tải Hà Nội, cho biết giá cước taxi sẽ tăng thêm khoảng 1.000 đồng/km.

 • Bếp điện từ hồng ngoại tự giác

  Áp dụng hiện tượng cảm ứng điện từ và nguyên lý bức xạ nhiệt của tia hồng ngoại, bếp điện từ hồng ngoại Kangaroo có khả năng truyền nhiệt nhanh, không kén nồi, "tự giác" ngừng hoạt động khi quá nhiệt hay gặp vật thể lạ.

 • Ứng dụng hảm cỏ nano vào công nghệ pin mới

  Phòng thí nghiệm Bell Labs (Hoa Kỳ) là trung tâm nghiên cứu của hãng Lucent, một công ty hàng đầu thế giới về phát triển và cung cấp các giải pháp trải phổ 3G