Trang chủ » Giải trí » Phim
Thứ ba, 03/02/2015 13:59 (GMT 7)

Hấp dẫn với khung giờ phim hình sự trên kênh ANTV

Bên cạnh các thông tin an ninh trật tự nóng bỏng, kênh ANTV đã ghi dấu ấn với khán giả truyền hình với series phim trinh sát hình sự hấp dẫn vào khung giờ vàng 21h00 hàng ngày.

 

 

Bên cạnh các thông tin an ninh trật tự nóng bỏng, kênh ANTV đã ghi dấu ấn với khán giả truyền hình với series phim trinh sát hình sự hấp dẫn vào khung giờ vàng 21h00 hàng ngày.

Các bộ phim hình sự với kịch bản hấp dẫn, tình tiết ly kỳ, hồi hộp luôn thu hút người xem. Nắm bắt đúng tâm lý này, các nhà làm phim đã dành nhiều công sức để cho ra mắt các bộ phim hình sự, truy bắt tội phạm hấp dẫn. Kênh ANTV với mục tiêu truyền thông về đề tài an ninh trật tự đã không bỏ qua thể loại phim này khi xây dựng hẳn một khung giờ phim trinh sát - hình sự vào lúc 21h00 hàng ngày. Đây là khung giờ vàng, có lượng người xem lớn, đủ thấy kênh ANTV đã chú trọng, ưu tiên cho thể loại phim này như thế nào.

Hấp dẫn với khung giờ phim hình sự trên kênh ANTV 5

Bộ phim Cảnh sát xa lộ: Hổ mang 11

Sau thành công của series phim hình sự Đức “Cảnh sát xa lộ - Hồ mang 11”, kênh ANTV tiếp tục giới thiệu đến khán giả series phim hình sự Nhật Bản: Đội đặc nhiệm Amuzi – Honcho 6, Đội điều tra trọng án, Vũ điệu xanh. Đây là loạt phim hình sự ăn khách ở xứ sở mặt trời mọc, trong đó có những series phim kéo dài đến 10 phần nhưng vẫn thu hút người xem như “Đội đặc nhiệm Amuzi - Honcho 6”.

Loạt phim mới này như một “làn gió mới” trên các kênh sóng truyền hình tại Việt Nam nói chung và kênh ANTV nói riêng khi phim Nhật chưa quen thuộc với số đông khán giả như phim của các nước Châu Á khác.

Hấp dẫn với khung giờ phim hình sự trên kênh ANTV 6

Đội đặc nhiệm Amuzi 

Trước đây, khán giả trong nước đã quen thuộc với các bộ phim của Trung Quốc, Hàn Quốc, các phim Châu Âu, nay được xem thêm phim Nhật, với những nét văn hóa mới thực sự đem đến cho người xem những bất ngờ, thú vị. Điểm nổi bật của những bộ phim hình sự Nhật Bản là cách xây dựng hình ảnh cảnh sát gần gũi, nhiệt tình, thân thiện với người dân. Bên cạnh các tình huống hình sự hồi hộp, sự xuất hiện của các bóng hồng xinh đẹp như Manami Higa và Natsuki Kato (Đội đặc nhiệm Amuzi), Nana Eukura (Đội điều tra trọng án) , Takimoto Miori (Vũ điệu xanh) cũng đem đến sức hấp dẫn của các phim hình sự trên ANTV.

Hấp dẫn với khung giờ phim hình sự trên kênh ANTV 7

Liên minh phá án 

Sau khi series phim hình sự Nhật Bản kết thúc, kênh ANTV tiếp tục gửi đến người xem loạt phim dài tập hấp dẫn cũng về đề tài hình sự của điện ảnh xứ Đài mang tên “Liên minh phá án”. Phim dài 38 tập, bắt đầu phát sóng từ cuối tháng 1 vào khung giờ vàng 21h00 chắc chắn sẽ khiến khán giả không thể bỏ qua. Bộ phim là các câu chuyện xoay quanh cơ quan điều tra trọng án tại Đức Thành (DBI) - vùng đất đầy rẫy tội phạm. Những vụ án nguy hiểm, các mối quan hệ mâu thuẫn cùng mối tình tay ba giữa Bao Chính - Công Tôn Trạch - Hồ Tuyết Lợi qua các tập được đẩy lên mức độ cao hơn khiến sức hút của bộ phim càng về sau càng hấp dẫn. “Liên minh phá án” đang phát sóng lúc 21h00 từ thứ Hai đến thứ Bảy trong tuần trên kênh ANTV.

Loạt phim hình sự hấp dẫn được mua bản quyền, phát sóng liên tục các ngày trong tuần vào khung giờ vàng 21h00 trên kênh ANTV chắc chắn sẽ mang đến sự hài lòng cho khán giả xem truyền hìn

Minh Hiếu

Tin Liên Quan
Quốc Huy
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục