Hari Won bỗng già đi vài tuổi vì mái tóc bà thím khiến fan không nhận ra

Hari Won - bà xã Trấn Thành khiến fan giật mình khi thử thay đổi kiểu tóc xù thời thượng khiến cô già đi mấy tuổi.

Vừa qua, Hari Won đã tham gia một sự kiện thời trang cùng phong cách mới. Bà xã Trấn Thành thử thách bản thân khi để mái tóc xù mì khác lạ. Đây được xem là kiểu tóc đang được thịnh hành nhưng dường như nó không hợp với Hari Won.

Hari Won bỗng già đi vài tuổi vì mái tóc bà thím khiến fan không nhận ra 1

Kiểu tóc này khiến bà xã Trấn Thành già đi vài tuổi. Nhiều fan đã góp ý: "Kiểu này không hợp với chị Hari rồi", "Mới đầu nhìn giật cả mình, không nghĩ đây là chị Hari Won", "Kiểu tóc này kén lắm, tôi cười đau cả bụng khi thấy bà Ri"....

Hari Won bỗng già đi vài tuổi vì mái tóc bà thím khiến fan không nhận ra 2

Hari Won bỗng già đi vài tuổi vì mái tóc bà thím khiến fan không nhận ra 3Kiểu tóc này khiến Hari Won già đi trông thấy. Ảnh internet

Hari Won được xem là nữ ca sĩ sở hữu nhan sắc xinh đẹp cùng vóc dáng cân đối trong showbiz Việt. Dù đã hơn 30 tuổi nhưng bà xã Trấn Thành được đánh giá là trẻ hơn so với độ tuổi.

Bà xã Trấn Thành cũng là ngôi sao luôn giữ vững phong cách thời trang thời thượng. Sau khi lấy Trấn Thành, tên tuổi của Hari Won ngày càng được quan tâm. Không chỉ thành công trong lĩnh vực âm nhạc mà Hari Won còn đang đảm nhận vai trò MC của nhiều show truyền hình.

Tin Liên Quan
Quốc Huy (t/h)
Nguồn: Nguoiduatin. vn
https://www. nguoiduatin .vn/tinmoi/hari-won-bat-ngo-gia-di-vai-tuoi-vi-dieu-nay-khien-fan-giat-minh-011524257.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục