Trang chủ » Giải trí » Ngôi Sao
Thứ sáu, 22/03/2019 14:17 (GMT 7)

Hari Won bị 'đá xéo', Trấn Thành cay cú 'dằn mặt' Trịnh Thăng Bình

'Đá xoáy' Hari Won, Trịnh Thăng Bình không ngờ bị Trấn Thành dằn mặt và vùi dập không thương tiếc.

Mới đây, trong chương trình Nhanh như chớp,  trong khi đội trưởng Thanh Thanh Huyền cùng 6 thí sinh nhí chiếm trọn tình cảm của Trấn Thành thì Trịnh Thăng Bình lại bị danh hài luôn tìm cách "vùi dập" không thương tiếc.

Theo đó, thay vì dùng những lời lẽ hoa mỹ cũng như cách ứng xử nền nã, nam danh hài Trấn Thành vẫn luôn tìm cách bóc phốt và bôi xấu hình ảnh khi tiết lộ một loạt thói hư tật xấu của nam ca sĩ.

Hari Won bị 'đá xéo', Trấn Thành cay cú 'dằn mặt' Trịnh Thăng Bình 1Nam ca sĩ Trịnh Thăng Bình bị dìm tơi tả trong chương trình Nhanh như chớp. Ảnh chụp màn hình

Nguồn cơn của sự việc bắt nguồn từ việc Thanh Thanh Huyền chia sẻ mình trả lời không kịp các câu hỏi của chương trình. Lúc này Trịnh Thăng Bình mới chen ngang và giả giọng "Nhanh như chớp" của Hari Won và không ngại "tố" nữ ca sĩ này đọc nhanh làm khách mời nghe không rõ.

Nhận thấy "mùi" lạc đề và cố tình "chặt chém" vợ mình, Trấn Thành trừng mắt "dằn mặt": "MC này không có "Nhanh như chớp", mà chỉ chặt… chặt… chặt".

Dường như vì quá thân thiết, nam danh hài Trấn Thành cũng không ngại ngần bóc mẽ anh chàng bạn thân để bảo vệ cho vợ của mình là Hari Won.

Tập cuối mùa 1 của "Nhanh như chớp nhí" sẽ được phát sóng trên kênh truyền hình HTV2 lúc 20h Chủ nhật – 24/03/2019.

Tin Liên Quan
Minh Di (tổng hợp)
Nguồn: Nguoiduatin. vn
https://www. nguoiduatin .vn/tinmoi/hari-won-bi-da-xeo-tran-thanh-cay-cu-dan-mat-trinh-thang-binh-011513844.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục