Vợ chồng Hari Won Trấn Thành ra tận sân bay để đón nhân vật quyền lực này

Sự xuất hiện của báu vật xứ Hàn - Kim SoHyang khiến vợ chồng Hari Won - Trấn Thành vô cùng phấn khích.

Tối muộn ngày 18/6, Hari Won có mặt tại sân bay Tân Sơn Nhất đón Kim SoHyang - giọng ca được mệnh danh là báu vật của xứ Hàn có mặt ở Việt Nam để chuẩn bị cho showcase “I AM DIVA” của Thu Minh diễn ra vào ngày 21/6 tới.

Kim SoHyang khoe nhan sắc rạng rỡ, tươi tắn dù cô vừa trải qua một chuyến bay khá dài. Sau khi di chuyển ra ngoài, Kim SoHyang nhanh chóng cùng Hari Won và ekip của Thu Minh lên xe về khách sạn nghỉ ngơi, chuẩn bị cho buổi tổng duyệt cũng như showcase sắp tới.

Vợ chồng Hari Won Trấn Thành ra tận sân bay để đón nhân vật quyền lực này 1Hari Won có mặt tại sân bay đón ngôi sao đình đám Hàn Quốc Kim SoHyang.

Vợ chồng Hari Won Trấn Thành ra tận sân bay để đón nhân vật quyền lực này 2Bà xã Trấn Thành vui vẻ đón tiếp và phiên dịch cho Kim SoHyang.

Vợ chồng Hari Won Trấn Thành ra tận sân bay để đón nhân vật quyền lực này 3

Vợ chồng Hari Won Trấn Thành ra tận sân bay để đón nhân vật quyền lực này 4Kim SoHyang trở thành tâm điểm của mọi sự chú ý.

Vợ chồng Hari Won Trấn Thành ra tận sân bay để đón nhân vật quyền lực này 5Chỉ vài phút sau đó, Hari Won mở cửa xe hơi cho đàn chị rời khỏi sân bay về khách sạn.

Vợ chồng Hari Won Trấn Thành ra tận sân bay để đón nhân vật quyền lực này 6

Vợ chồng Hari Won Trấn Thành ra tận sân bay để đón nhân vật quyền lực này 7Vợ chồng Trấn Thành Hari Won vui vẻ chụp ảnh cùng đàn chị trước khi rời đi.

Tin Liên Quan
Giang Trần (tổng hợp)
Nguồn: Nguoiduatin. vn
https://www. nguoiduatin .vn/tinmoi/hari-won-tran-thanh-ra-tan-san-bay-de-don-nhan-vat-quyen-luc-nay-011522350.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục