Hậu bị tung ảnh nhạy cảm, ca sĩ Nguyễn Hồng Nhung còn khổ sở vì 'khủng bố' tin nhắn

Nguyễn Hồng Nhung bày tỏ sự hoang mang khi liên tục bị "khủng bố" tin nhắn chỉ vì bệnh nhân thứ 17 nhiễm covid-19.

Cách đây ít giờ, ca sĩ Nguyễn Hồng Nhung bày tỏ sự hoang mang khi số lượng người theo dõi tăng đột ngột. Không chỉ vậy, còn nhiều người nhắn tin "khủng bố" cả nữ ca sĩ đại gia này. Khi tìm hiểu nguyên nhân, Hồng Nhung mới ớ người vì cư dân mạng đang nhầm tên mình với bệnh nhân số 17 nhiễm Covid-19. Nhiều bạn bè đã gửi lời cảm thông đến ca sĩ Nguyễn Hồng Nhung vì những phiền phức không đáng có này.

Hậu bị tung ảnh nhạy cảm, ca sĩ Nguyễn Hồng Nhung còn khổ sở vì 'khủng bố' tin nhắn 1

Nguyễn Hồng Nhung hoang mang vì sự nhầm lẫn của cư dân mạng. Ảnh internet

Thời điểm điểm mới đi hát, Hồng Nhung nổi lên như một hiện tượng. Khi sự nghiệp đang thăng hoa thì cô bất ngờ bị bạn trai tung clop nóng. Sau scandal này, Nguyễn Hồng Nhung đã sang Mỹ định cư.

Sau đó, nữ ca sĩ kết hôn với em trai của vợ cũ Bằng Kiều. Tuy nhiên, cuộc hôn nhân cũng không thể kéo dài. Ly hôn chồng, Hồng Nhung chung sống với doanh nhân Minh Quân từ năm 2015 và có chung một cô con gái. Đến năm 2019, nữ ca sĩ công khai "đường ai nấy đi với bạn trai".

Hậu bị tung ảnh nhạy cảm, ca sĩ Nguyễn Hồng Nhung còn khổ sở vì 'khủng bố' tin nhắn 2

Sau khi trải qua sóng gió tình trường, Nguyễn Hồng Nhung ngày càng xinh đẹp và trở thành mẹ đơn thân thành đạt. Một mình nuôi con nhưng ai cũng phải khâm phục vì khả năng kiếm tiền của Hồng Nhung. Nữ ca sĩ sở hữu căn biệt thự khủng tại Mỹ và ở Việt Nam. Bên cạnh đó, cô còn sở hữu không ít siêu xe đắt tiền, hàng hiệu đắt đỏ. Trờ về Việt Nam hoạt động nghệ thuật, cát-xê của nữ ca sĩ cũng thuộc top cao ngất ngưởng.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục