Hậu ly hôn, Trương Ngọc Ánh tấn công phim trường

Trong trailer mới ra mắt của "Hương ga", Trương Ngọc Ánh biến hóa liên tục với vai diễn đàn chị giang hồ.

Trong trailer mới ra mắt của "Hương ga", Trương Ngọc Ánh biến hóa liên tục với vai diễn đàn chị giang hồ.

Vừa qua, trailer của bộ phim Hương ga đã được tung lên mạng và khiến khán giả yêu thích điện ảnh vô cùng bất ngờ. Không ít ý kiến bày tỏ sự háo hức chờ đợi bộ phim hành động lần đầu tiên đề cập đến giới giang hồ đất Cảng của đạo diễn Cường Ngô. 

Đặc biệt trong trailer phim này, nhân vật Hương ga do Trương Ngọc Ánh thủ vai cũng biến hóa không ngừng. Từ một phụ nữ quê mùa, chịu nhiều hà hiếp, Hương ga trở thành đàn chị giang hồ khét tiếng. Bên cạnh đó, những cảnh quay tình cảm trong phim giữa Trương Ngọc Ánh và bạn diễn cũng vô cùng nóng bỏng.

Xem trailer bộ phim Hương Ga

 

Hương ga là bộ phim của đạo diễn Cường Ngô được khởi quay từ tháng 12/2013.  Đây là một câu chuyện, một hành trình của đời người với nhiều biến cố chấn động để biến đổi một bé gái ngây thơ tên Diệu thành một “Hương Ga” (bán hương ở ga) gai góc, giang hồ với chiều sâu nội tâm phức tạp.

Không nhằm miêu tả sự thật trần trụi của giới giang hồ, thách thức của đoàn làm phim Hương Ga chính là thể hiện sao cho thật chân thực nhưng không quá bạo lực, bộc lộ được sự thương cảm cho nhân vật và đặc biệt là tính nhân văn trong toàn bộ tác phẩm.

Trong phim, Trương Ngọc Ánh đẹp hút hồn với hai hình ảnh đối lập nhau: dịu dàng, đằm thắm khi là cô gái quê ở xứ Cảng, lúc lại sang trọng, mạnh mẽ khi đã vào Nam và trở thành đàn chị "khét tiếng". 

Ngoài mỹ nhân họ Trương, phim còn có sự góp mặt của dàn diễn viên ngôi sao như Harry Lu, Chi Pu, Trang Trần, Phương Thanh... Bộ phim được quay ở Nam Định, Hạ Long, Bình Dương, Sài Gòn. 

Tin Liên Quan
Nguồn: khampha.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục