Hậu trường chụp bikini top 30 chung khảo phía Nam HHVN 2016

30 cô gái xinh đẹp và tài năng nhất được ban giám khảo tuyển chọn để bước vào vòng Chung khảo phía Nam Hoa hậu Việt Nam 2016. Hai ngày 6 và 7/6 vừa qua, các thí sinh tiến hành ghi hình chân dung và toàn thân cùng trang phục áo dài, dạ hội và bikini.

Sau vòng sơ khảo, 30 cô gái xinh đẹp và tài năng nhất được ban giám khảo tuyển chọn để bước vào vòng Chung khảo phía Nam Hoa hậu Việt Nam 2016. Hai ngày 6 và 7/6 vừa qua, các thí sinh tiến hành ghi hình chân dung và toàn thân cùng trang phục áo dài, dạ hội và bikini.

 
Sau vòng sơ khảo, top 30 thí sinh khu vực phía Nam bắt đầu tiến hành ghi hình chân dung và toàn thân cùng trang phục áo dài, dạ hội và bikini.

 

Do khối lượng công việc khá nặng khi phải chọn thay trang phục và chụp liên tiếp ba bộ hình, các thí sinh không tránh khỏi bỡ ngỡ những phút ban đầu.

Ban tổ chức cố gắng sắp xếp và phân chia các thí sinh thành nhóm để kịp hoàn thành đúng lịch trình và tạo điều kiện cho các cô gái trò chuyện, giao lưu cùng nhau.

Trước thử thách đầu tiên, các cô gái tự tin thể hiện bản thân, lúc gợi cảm, quyến rũ trong trang phục áo tắm, lúc kiêu sa, lộng lẫy với váy dạ hội.

 

Đa số thí sinh trong top 30 đều ở độ tuổi sinh viên, chưa có nhiều kinh nghiệm đứng trước ống kính. Tuy nhiên, các bạn cố gắng thể hiện thần thái và biểu cảm phù hợp với chủ đề trang phục.

Nhiều bạn ở xa hoặc chưa kịp chuẩn bị dạ hội đều được ban tổ chức hỗ trợ trang phục.

Theo đó, những hình ảnh đầu tiên sẽ sớm được ban tổ chức công bố. 

Vào 20h ngày 12/6, đêm chung khảo phía Nam cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016 sẽ được tổ chức. 

Trước đêm thi quan trọng diễn ra, các cô gái hiện đang chuẩn bị thật tốt về cả tâm lý và thể chất.

Trong các ngày tiếp theo, các thí sinh bước vào lịch tập luyện trình diễn. Song song đó, các thí sinh có cơ hội tham quan nhiều danh lam, thắng cảnh nổi tiếng tại TP HCM. 

Ảnh: Chí Linh

Giang Trần 

Tin Liên Quan
Giang Trần
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục