Tag

hd 981

Tin tức nhanh nhất và đầy đủ nhất về hd 981. Mời các bạn đón đọc các bài viết về hd 981 và chia sẻ thông tin hd 981

 • Kịch bản nào khi Việt Nam kiện Trung Quốc ra tòa án quốc tế

  Kịch bản nào khi Việt Nam kiện Trung Quốc ra tòa án quốc tế

  (Tinmoi.vn) “Chắc chắn Trung Quốc sẽ có hành động cố tình phớt lờ tương tự nếu Việt Nam chính thức tiến hành khởi kiện họ về vụ hạ đặt trái phép giàn khoan trên vùng biển thuộc chủ quyền nước ta”, Thạc sĩ luật Hoàng Việt – chuyên gia nghiên cứu về Biển Đông – nhận định.>> “Đã chín muồi để khởi kiện Trung Quốc”>> Trung Quốc khăng khăng phớt lờ phán quyết của tòa án quốc tế>> “Nếu Trung Quốc đem chiến tranh đến thì ta buộc phải bảo vệ đất nước”

 • “Nếu Trung Quốc đem chiến tranh đến thì ta buộc phải bảo vệ đất nước”

  “Nếu Trung Quốc đem chiến tranh đến thì ta buộc phải bảo vệ đất nước”

  (Tinmoi.vn) “Trung Quốc sẽ không bao giờ trở thành một cường quốc, một quốc gia đáng được tin cậy và tôn trọng nếu họ gây chiến với Việt Nam. Còn nếu khi Trung Quốc hay bất kỳ một nước nào khác đem chiến tranh đến với chúng ta thì buộc lòng chúng ta phải bảo vệ đất nước mình”, thượng tướng Nguyễn Chí Vịnh nhấn mạnh.>> “Đã chín muồi để khởi kiện Trung Quốc”>> Về phát ngôn mới nhất của Trung Quốc: Ai đang bóp méo sự thật?

 • Cuộc phản công ngoại giao của Việt Nam trên truyền thông quốc tế

  Cuộc phản công ngoại giao của Việt Nam trên truyền thông quốc tế

  (Tinmoi.vn) Những lần xuất hiện, phát ngôn với tần suất cao của các nhà lãnh đạo, các quan chức ngoại giao trên nhiều diễn đàn và kênh truyền thông quốc tế được đánh giá là “cuộc phản công ngoại giao” mạnh mẽ và hiệu quả của Việt Nam trong cuộc đấu tranh chính nghĩa bảo vệ chủ quyền đất nước.>> Quốc tế đã công nhận “Hoàng Sa, Trường Sa của Việt Nam”>> Sự thật trần trụi về vụ Trung Quốc đặt trái phép giàn khoan trên biển Việt Nam>> Về phát ngôn mới nhất của Trung Quốc: Ai đang bóp méo sự thật?

 • Về phát ngôn mới nhất của Trung Quốc: Ai đang bóp méo sự thật?

  Về phát ngôn mới nhất của Trung Quốc: Ai đang bóp méo sự thật?

  (Tinmoi.vn) Những phát ngôn theo kiểu trịch thượng, dối trá, bóp méo sự thật, “vừa ăn cướp vừa la làng” đã được Trung Quốc thường xuyên sử dụng một cách có hệ thống trong thời gian qua.>> Việt Nam "đừng trách Putin">> Lật tẩy chiêu làm nhái giàn khoan của Trung Quốc>> Sự thật trần trụi về vụ Trung Quốc đặt trái phép giàn khoan trên biển Việt Nam

 • Thí sinh hoa hậu ngô nghê đòi “Trung Quốc mở giàn khoan”

  Thí sinh hoa hậu ngô nghê đòi “Trung Quốc mở giàn khoan”

  (Tinmoi.vn) “Em muốn người Trung Quốc hãy mở giàn khoan đó ra và để cho đất nước Việt Nam của em ngày càng xinh đẹp hơn”, một thí sinh Hoa hậu Đại dương trả lời ngô nghê khiến nhiều người cười ra nước mắt.

 • Sớm xét xử những kẻ lợi dụng tình hình để gây rối, đập phá

  Sớm xét xử những kẻ lợi dụng tình hình để gây rối, đập phá

  Lợi dụng việc hàng nghìn công nhân tại Bình Dương, Đồng Nai, TP.HCM và Hà Tĩnh đã tự phát tuần hành phản đối việc Trung Quốc hạ đặt giàn khoan trái phép, một số đối tượng đã có hành động đập phá, gây ảnh hưởng đến tình hình an ninh trật tự, an ninh.>>>>Điểm danh tàu Việt Nam đang ngăn chặn giàn khoan Trung Quốc>>>> Hội nghị Quan chức cao cấp ASEAN: "Nóng" về giàn khoan Trung Quốc

 • Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam: “Nhất quyết đòi lại Hoàng Sa”

  Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam: “Nhất quyết đòi lại Hoàng Sa”

  (Tinmoi.vn) Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam cho rằng 16 chữ vàng trong quan hệ Việt – Trung là những điều tốt đẹp chúng ta đang hướng tới, nhưng ông khẳng định “Độc lập, tự do mới là thứ quý giá nhất”.>> Tổng thư ký ASEAN yêu cầu TQ phải rút khỏi vùng biển Việt Nam>> Sự thật trần trụi về vụ Trung Quốc đặt trái phép giàn khoan trên biển VN>> Công điện của Thủ tướng về đảm bảo an ninh trật tự

 • Mỹ, Pháp muốn tăng cường hợp tác hải quân với Việt Nam

  Mỹ, Pháp muốn tăng cường hợp tác hải quân với Việt Nam

  (Tinmoi.vn) Trước tình hình Biển Đông ngày một "nóng", cả Mỹ và Pháp đều ngỏ ý muốn được hợp tác và hỗ trợ hải quân Việt Nam.

 • Người Trung Quốc nói “không ghét Việt Nam”

  Người Trung Quốc nói “không ghét Việt Nam”

  (Tinmoi.vn) “Tất nhiên là người Trung Quốc không ghét người Việt Nam rồi. Tôi không thể đại diện cho tất cả người dân Trung Quốc, nhưng dựa trên những người xung quanh tôi và bản thân, chúng tôi không ghét người Việt. Thật ra chúng tôi nghĩ rằng các bạn rất thân thiện, đặc biệt là sau tai nạn máy bay Malaysia”, một cư dân mạng người Trung Quốc nói.

 • Đôi uyên ương dừng chụp ảnh, mặc đồ cưới để phản đối Trung Quốc

  Đôi uyên ương dừng chụp ảnh, mặc đồ cưới để phản đối Trung Quốc

  (Tinmoi.vn) Hai bạn trẻ không ngần ngại đừng chụp ảnh cưới, mặc nguyên bộ đồ cô dâu, chú rể để hòa cùng dòng người xuống đường phản đối hành động hạ đặt trái phép giàn khoan Trung Quốc trên vùng biển thuộc chủ quyền Việt Nam.

 • Sự thật trần trụi về vụ Trung Quốc đặt trái phép giàn khoan trên biển Việt Nam

  Sự thật trần trụi về vụ Trung Quốc đặt trái phép giàn khoan trên biển Việt Nam

  (Tinmoi.vn) "Ngay từ đầu, giàn khoan Haiyang 981 (HD-981) đã được chế tạo để nhắm đặt vào một vị trí như vậy", giáo sư Trần Ngọc Vương nhận định. Theo ông, hành động này của Trung Quốc nằm trong chuỗi toan tính nhằm thực hiện mưu đồ  trở thành 'đế chế biển'”. Tại sao Trung Quốc đặt giàn khoan vào vùng biển Việt Nam? Trung Quốc đưa 86 tàu ra "hộ tống" giàn khoan HD-981 trong ngày 13/5

 • Sự thật trần trụi về vụ Trung Quốc đặt trái phép giàn khoan trên biển Việt Nam

  Sự thật trần trụi về vụ Trung Quốc đặt trái phép giàn khoan trên biển Việt Nam

  (Tinmoi.vn) "Ngay từ đầu, giàn khoan Haiyang 981 (HD-981) đã được chế tạo để nhắm đặt vào một vị trí như vậy", giáo sư Trần Ngọc Vương nhận định. Theo ông, hành động này của Trung Quốc nằm trong chuỗi toan tính nhằm thực hiện mưu đồ  trở thành 'đế chế biển'”. Tại sao Trung Quốc đặt giàn khoan vào vùng biển Việt Nam? Trung Quốc đưa 86 tàu ra "hộ tống" giàn khoan HD-981 trong ngày 13/5

 • Việt Nam sử dụng các tàu nào để ngăn chặn giàn khoan HD-981 của TQ?

  Việt Nam sử dụng các tàu nào để ngăn chặn giàn khoan HD-981 của TQ?

  (Tinmoi.vn) Trung Quốc ngang ngược đưa giàn khoan trái phép vào vùng đặc quyền kinh tế và thềm lục địa của Việt Nam,  lực lượng cảnh sát biển Việt Nam đã phối hợp chặt chẽ với lực lượng kiểm ngư kiên quyết giữ vững chủ quyền, ngăn chặn hoạt động phi pháp của Trung Quốc.

 • Phát ngôn mạnh mẽ từ trong nước về vụ “Trung Quốc đặt trái phép giàn khoan”

  Phát ngôn mạnh mẽ từ trong nước về vụ “Trung Quốc đặt trái phép giàn khoan”

  (Tinmoi.vn) "Lực lượng kiểm ngư không khoan nhượng trước hành vi xâm phạm chủ quyền Việt Nam của Trung Quốc. Hiện tinh thần anh em vẫn luôn sẵn sàng, không bao giờ lùi bước".