Hé lộ ảnh siêu phẩm smartphone Oppo không viền màn hình

Dựa vào một vài hình ảnh và bằng sáng chế mới nộp, có thể thấy Oppo đang chuẩn bị tung ra một siêu phẩm smartphone không viền màn hình.

Dựa vào một vài hình ảnh và bằng sáng chế mới nộp, có thể thấy Oppo đang chuẩn bị tung ra một siêu phẩm smartphone không viền màn hình.


Theo đó, một trang web tại Trung Quốc vừa đăng tải những hình ảnh của một chiếc smartphone rất ấn tượng với viền cạnh màn hình siêu mỏng. Tác giả đăng tải hình ảnh khẳng định rằng đây là điện thoại đến từ Oppo. Tuy nhiên nhiều người cho rằng đây chỉ là một sản phẩm từ Photoshop.

Hé lộ ảnh siêu phẩm smartphone Oppo không viền màn hình 5

Là điện thoại từ Oppo?

Những thông tin rò rỉ cho thấy chiếc smartphone này sẽ có màn hình 5,5 inch. Tuy chưa có các thông số kỹ thuật khác như độ phân giải màn hình hay cấu hình của máy, nhưng nhiều khả năng đây sẽ là một mẫu smartphone thuộc phân khúc cao cấp của Oppo

Hé lộ ảnh siêu phẩm smartphone Oppo không viền màn hình 6

Bằng sáng chế mới nhất mà Oppo vừa nộp

Bằng sáng chế smartphone của Oppo sử dụng công nghệ mới để giúp hình ảnh hiển thị ra ngoài cạnh rìa và giúp người dùng thấy một smartphone với viền cạnh gần như không còn. Rất tiếc là Oppo vẫn chưa đưa ra bình luận nào về những thông tin cũng như hình ảnh trên.

Hé lộ ảnh siêu phẩm smartphone Oppo không viền màn hình 7

 

Trang Quỳnh (Theo Phonearena)


Tin Liên Quan
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục