Hé lộ bất ngờ về chủ spa nâng mũi khiến cô gái bị mù vĩnh viễn

Theo lãnh đạo UBND huyện Hiệp Hòa, tỉnh Bắc Giang, hiện cơ quan công an đang làm việc với chủ spa nâng mũi khiến cô gái bị mù vĩnh viễn. Bà chủ này là ai?

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện thông tin chị Hoàng T. L. (SN 1993, trú tại huyện Thuận Thành, tỉnh Bắc Ninh) sau khi thực hiện nâng mũi tại cơ sở thẩm mỹ của Chu Thị Huyền (với tên là Chu Huyền) địa chỉ tại Đức Thắng, huyện Hiệp Hòa, tỉnh Bắc Giang, thì chị L. đã bị mù bên mắt phải. Sau khi thông tin được đăng tải, rất nhiều người tỏ ra bức xúc trước vụ việc.

Liên quan đến vấn đề này, trao đổi với phóng viên báo Người Đưa Tin, lãnh đạo UBND huyện Hiệp Hòa cho biết, đơn vị đã nắm được vụ việc và hiện cơ quan công an đang vào cuộc làm rõ vụ việc trên.

Hé lộ bất ngờ về chủ spa nâng mũi khiến cô gái bị mù vĩnh viễn 1Chị L. bị mù mắt phải sau khi tiêm nâng mũi.

Cũng trao đổi với phóng viên, lãnh đạo Trung tâm Y tế huyện Hiệp Hòa, tỉnh Bắc Giang cho biết, trước khi xảy ra vụ việc trên chị Chu Thị Huyền đã mở một Spa có quảng cáo trên Facebook nhưng không treo biển. Trước vấn đề trên, phía Trung tâm y tế huyện Hiệp Hoà phối hợp cùng các đơn vị chức năng có đến gia đình lập biên bản vào tháng 3/2019 đồng thời đình chỉ hoạt động. Sau đó, cơ sở này đã chấp hành nghiêm túc không hoạt động nữa.

“Tuy nhiên, thời gian đình chỉ là thời điểm chị Huyền sinh em bé ở nhà bố đẻ ở xã Đức Thắng, huyện Hiệp Hoà ở cách đó hơn 1km. Khoảng 2 tháng sau đó chúng tôi phối hợp cùng UBND xã và huyện vào kiểm tra thì chị Huyền không làm.

Đến 6/6/2019, chị Hoàng T. L. được bạn rủ đến nhà chị Huyền chơi. Tại đây, người bạn chị L. giới thiệu tiêm Filler nâng mũi tại đây và có ý bảo chị L. nên làm mũi chị này này đã đồng ý. Chiều cùng ngày, chị L. đã đến cơ sở thẩm mỹ của chị Chu Thị Huyền để nâng mũi và dẫn đến mù mắt.

Tin Liên Quan
Nguồn: Nguoiduatin. vn
https://www. nguoiduatin .vn/he-lo-bat-ngo-ve-chu-spa-nang-mui-khien-co-gai-bi-mu-vinh-vien-a452362.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục