Báo Đức hé lộ bê bối nữ tân binh bị ép khỏa thân, múa cột trong căn cứ

Một báo cáo nội bộ mới đây của quân đội Đức đã tiết lộ thông tin động trời rằng các nữ tân binh thường xuyên bị ép khỏa thân và múa cột như một cách để "kiểm tra đầu vào" trong các căn cứ quân sự ở miền nam nước này.

Một báo cáo nội bộ mới đây của quân đội Đức đã tiết lộ thông tin động trời rằng các nữ tân binh thường xuyên bị ép khỏa thân và múa cột như một cách để "kiểm tra đầu vào" trong các căn cứ quân sự ở miền nam nước này.

Tờ Der Spiegel và hãng tin DPA dẫn lại báo cáo của quân đội Đức cho biết, những hành động lạm dụng tình dục nữ tân binh trong căn cứ quân sự Pfullendorf ở bang Baden-Wuertemberg.

Theo báo cáo này, một nữ tân binh là Nicole E, được điều đến căn cứ Pfullendorf vào năm 2016, cho hay các huấn luyện viên ép cô phải vượt qua "bài thi đầu vào", bao gồm múa cột.

Báo Đức hé lộ bê bối nữ tân binh bị ép khỏa thân, múa cột trong căn cứ 1

Các nữ tân binh Đức bị ép phải trút bỏ trang phục và múa cột tại căn cứ Pfullendorf ở bang Baden-Wuertemberg. Ảnh minh họa: Reuters

Trong quá trình điều tra vụ bê bối, các điều tra viên của quân đội Đức phát hiện loại cột dùng cho vũ nữ thoát y trong các quán bar lại được lắp đặt ngay trong căn phòng bên trong căn cứ. Nhiều vỏ chai cũng được tìm thấy trong căn phòng này, chứng tỏ các binh sĩ uống rượu bia tại đó.

Báo cáo cũng nói rằng, huấn luyện viên thường xuyên viện cớ "huấn luyện", ép các nữ tân binh trút bỏ trang phục và sờ soạng vùng kín của họ, rồi chụp ảnh khỏa thân.

Các điều tra viên đã xác nhận thông tin về những hành vi đồi bại này và phát hiện những kẻ lạm dụng tình dục các nữ tân binh còn ép họ phải ký vào các lá đơn ưng thuận để tránh bị truy tố.

Nicole E cho biết thêm 5 huấn luyện viên, trong đó có một người mang hàm thiếu tá, không hề bị kỷ luật hay hầu tòa sau khi vụ việc vỡ lở, thay vào đó lại được thuyên chuyển công tác.

Hồi năm 2013, quân đội Israel cũng được phen "muối mặt" khi một nhóm các nữ quân nhân nước này bán khỏa thân nhảy nhót khêu gợi như vũ nữ thoát y quanh khẩu súng trường. Những nữ quân nhân này sau đó đã bị kỷ luật.

[mecloud]RLbbl5CxY1[/mecloud]

Lê Huyền (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Lê Thị Huyền
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục